/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
MetaMask Tích Hợp Với Bitfinex Pay Trong Bối Cảnh Nhu Cầu Thanh Toán Crypto Ngày Càng Tăng - HiddenGem Team

MetaMask Tích Hợp Với Bitfinex Pay Trong Bối Cảnh Nhu Cầu Thanh Toán Crypto Ngày Càng Tăng

News

MetaMask Tích Hợp Với Bitfinex Pay Trong Bối Cảnh Nhu Cầu Thanh Toán Crypto Ngày Càng Tăng

News

MetaMask Tích Hợp Với Bitfinex Pay Trong Bối Cảnh Nhu Cầu Thanh Toán Crypto Ngày Càng Tăng

News

MetaMask đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hàng triệu người dùng đến với thị trường crypto và tài chính phi tập trung.

 

Cổng thanh toán crypto Bitfinex Pay đã tích hợp với MetaMask, trình duyệt và tiện ích mở rộng ví phổ biến hỗ trợ bởi ConsenSys, có khả năng mở ra cánh cửa cho hàng chục triệu người dùng.

Việc tích hợp chính thức hoạt động vào thứ sáu vừa rồi, giúp cho hơn 10 triệu người dùng đang hoạt động của MetaMask có quyền truy cập vào Bitfinex Pay. Người dùng MetaMask chỉ cần đăng nhập vào ví của họ để gửi và nhận các khoản thanh toán crypto trực tiếp thông qua cổng thanh toán.

Người giao dịch muốn sử dụng thanh toán qua Bitfinex Pay trước tiên phải đăng ký tài khoản và xác minh danh tính của họ với Bitfinex, công ty mẹ của nền tảng thanh toán. Sau khi được xác minh, người giao dịch có thể tích hợp tiện ích Bitfinex Pay trên trang web của họ.

Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex Pay, đã mô tả ví của MetaMask là một “công cụ phổ biến trong không gian token kỹ thuật số”, bằng chứng là cơ sở người dùng rộng rãi của giao thức và vai trò trong việc giới thiệu hàng triệu người dùng mới đến với DeFi.

Khi được hỏi về tương lai chung của thanh toán crypto, Ardoino nói với Cointelegraph rằng tài sản kỹ thuật số “sẽ tác động mạnh đến ngành công nghiệp thanh toán hiện tại thông qua việc cắt bỏ các bên trung gian đồng thời giảm phí và những bất đồng”. Ông nói rằng “vấn đề không phải là nếu mà chỉ là khi nào“.

MetaMask đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa người dùng mới đến với thị trường crypto. Như báo cáo của Cointelegraph vào tháng 10, nền tảng này đã hợp tác với BitGo, Qredo và Cactus Custody – để thu hút nhiều vốn từ các tổ chức hơn cho crypto. Quan hệ đối tác của MetaMask với BitGo đặc biệt đáng chú ý khi công ty này đã được Galaxy Digital mua lại vào tháng 5 năm nay.

Nhu cầu về các cổng thanh toán crypto dự kiến ​​sẽ tăng lên khi các tài sản kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn. Cơ sở hạ tầng thanh toán rất quan trọng vì nó cho phép các doanh nghiệp xử lý các giao dịch crypto để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán crypto BitPay đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch crypto trong những ngày đầu của cuộc cách mạng Bitcoin ( BTC ). Công ty vẫn đang tích cực tích hợp thanh toán, gần đây đã tích hợp trên nền tảng thương mại điện tử Shop.com.

 

Nguồn: cointelegraph