/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Maye Musk NFT “Diamonds Are Forever” quý giá được mang đấu giá từ thiện - HiddenGem Team

Maye Musk NFT “Diamonds Are Forever” quý giá được mang đấu giá từ thiện

News

Maye Musk NFT “Diamonds Are Forever” quý giá được mang đấu giá từ thiện

News

Maye Musk NFT “Diamonds Are Forever” quý giá được mang đấu giá từ thiện

News

Tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được chuyển cho Tổ chức từ thiện Binance và sáng kiến Tree Millions, vì nhóm Radio Caca quyết tâm tạo ra sự khác biệt ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử.

Đấu giá từ thiện Radio Caca

Radio Caca đã tổ chức một cuộc đấu giá trên Binance NFT từ ngày 14 – 21 tháng 10 cho mã thông báo không thể ăn được “Diamonds Are Forever – RACA to the Moon”. NFT là sản phẩm độc quyền từ sự hợp tác giữa Maye Musk và Koda Robot Dog. Radio Caca là người quản lý độc quyền các bản phát hành NFT của Maye Musk Matrix Plus Box (MPB) và Universal Metaverse (USM).

NFT đã kiếm được 13.750 Binace USD (BUSD) (khoảng 13.751 USD) tại cuộc đấu giá. 100% số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ từ thiện Binance – đặc biệt là đối với sáng kiến Hàng triệu cây của nó. Sứ mệnh của Tree Millions là trồng 10 triệu cây trên khắp thế giới với nỗ lực bảo tồn môi trường.

Một NFT thực sự quý giá – được yêu thích và HODL bởi những người khổng lồ trong ngành

Thiết kế của NFT là mô tả của Maye Musk trên nền mặt trăng. NFT hoạt hình cho thấy ánh sáng tụ tập trong nắm tay cô ấy giơ lên khi mặt trăng quay sau lưng cô ấy.

NFT lên để đấu giá là đặc biệt vì một số lý do. Nó đã được thu thập trước đây bởi Justin Sun, Giám đốc điều hành của Tron, người đã tuyên bố rằng anh ấy là một “fan hâm mộ lớn” của Radio Caca’s NFT.

“Rất hào hứng khi được phát biểu tại hội thảo “Hình đại diện của Chó Robot Chủ quyền trong Metaverse” với @mayemusk.

Bây giờ tôi HODL “Kim cương vĩnh viễn-RACA lên mặt trăng” của HODL Maye Musk – được tạo bởi @radiocacaNFT (HUGE FAN)

Còn một #ApeAvatar cho Koda Dog do @apenftorg tạo ra thì sao? pic.twitter.com/O8Uon1DvVK

– Justin Sun ???????? (@justinsuntron) ngày 31 tháng 8 năm 2021″

NFT được bao bọc từ hợp đồng ban đầu của nó, giống như việc CryptoPunk phát hành 311 Punks. Có lẽ phần quan trọng nhất của cuộc đấu giá là số tiền thu được sẽ hoàn toàn dành cho hoạt động từ thiện. Điều này thể hiện thiện chí đằng sau cả dự án RACA và các đối tác tin cậy của dự án.

Vui mừng thông báo rằng tôi chính thức là đại sứ toàn cầu của Koda! @KodaRobotDog
Được hỗ trợ bởi @XnMatrixSV, Koda là lực lượng sáng tạo đằng sau các sản phẩm Koda Dog & Koda Drive, một nền tảng IPFS.
Không thể chờ đợi danh sách “Maye Musk & Koda NFT” trên BSC! @IPFS @cz_binance pic.twitter.com/ryjHHEbSez

– Maye Musk (@mayemusk) ngày 28 tháng 4 năm 2021

Koda Robot Dog đã xác nhận rằng Radio Caca là một trong những đối tác duy nhất của họ, đối tác mà họ tin tưởng với những gì họ cho là những dự án chất lượng cao nhất để hợp tác.

Chi tiết danh sách

Chi tiết của danh sách như sau:

Vị trí: Thị trường Binance NFT

Địa chỉ hợp đồng: BSCScan

Cuộc đấu giá bắt đầu ở mức 1.000 BUSD và giá đã tăng cao hơn theo cấp số nhân trong suốt cuộc đấu giá. Giá thầu cuối cùng là 13.750 BUSD.

Sáng kiến Tree Millions và tại sao nó lại quan trọng

Tổ chức từ thiện Binance đã ra mắt Liên minh Tree Millions để giúp cải thiện môi trường trên toàn cầu bằng cách trồng 10 triệu cây xanh. Tổ chức từ thiện Binance tin rằng công nghệ blockchain phải đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn Trái đất, đặc biệt là xem xét các nguồn lực cần thiết để cung cấp năng lượng cho công nghệ.

Bằng cách hợp lực với tổ chức thông qua cuộc đấu giá này, Radio Caca đang trở thành một phần của nguyên nhân thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Số tiền bán đấu giá được quyên góp hoàn toàn cho tổ chức từ thiện là bằng chứng cho thấy Radio Caca tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt thực sự vì lợi ích cao hơn của tất cả mọi người.

Nguồn: https://cointelegraph.com/press-releases/highly-treasured-maye-musk-diamonds-are-forever-nft-sold-for-charity-auction