/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Máy bán hàng tự động ở New York đang bán NFT của Solana - HiddenGem Team

Máy bán hàng tự động ở New York đang bán NFT của Solana

News

Máy bán hàng tự động ở New York đang bán NFT của Solana

News

Máy bán hàng tự động ở New York đang bán NFT của Solana

News

Thế giới kỹ thuật số của NFTs đang thấm vào cuộc sống thực nhờ Solana-based NFT marketplace Neon, đã kết thúc seed round trị giá 3 triệu đô la vào tháng trước. Công ty đã cho ra mắt chiếc máy bán hàng tự động NFT đầu tiên – đặt tại 29 John St ở Manhattan – vào tháng 12 năm ngoái. Giờ đây, máy bán hàng tự động mở cửa 24 giờ mỗi ngày và cho phép những người sưu tập mua Solana NFT bằng tiền tệ fiat.

NFTs — các token dựa trên blockchain duy nhất biểu thị quyền sở hữu đối với một tài sản — đã bùng nổ phổ biến gần đây, với thị trường dựa trên Ethereum OpenSea tuyên bố doanh thu hơn 5 tỷ đô la vào tháng trước. Nhưng OpenSea đã phải đối mặt với nhiều thách thức và vụ kiện. Các thị trường NFT cạnh tranh đang tìm cách cung cấp một cái gì đó khác biệt cho người tiêu dùng bình thường.

Neon CMO và đồng sáng lập Jordan Birnholtz cho biết anh đã nảy ra ý tưởng về một máy bán hàng tự động NFT với thực tập sinh mùa hè Drew Levine vào giữa năm 2021. Birnholtz muốn mua NFT dễ dàng nhất có thể.

Birnholtz nói với Decrypt: “Suy nghĩ của tôi là không có cách nào đơn giản hơn để mua thứ gì đó ngoài máy bán hàng tự động. một NFT. ”

Phương thức truyền thống của Neon cho phép người mua đến máy bán hàng tự động và mua NFT bằng thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard hoặc bằng ứng dụng di động Samsung Pay hoặc Apple Pay. Sau đó, người mua sử dụng máy ảnh của điện thoại thông minh để quét mã QR bên trong mặt hàng được phân phối và yêu cầu NFT trực tuyến.

“Neon bắt đầu với fiat vì sứ mệnh của chúng tôi là duy nhất, mang nghệ thuật kỹ thuật số và bộ sưu tập đến với lượng khán giả lớn nhất có thể,” Birnholtz nói.

Ngay bây giờ, mua một NFT có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người mới sử dụng Web3. Người dùng phải thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử, chuyển tiền điện tử của họ sang ví kỹ thuật số, sau đó kết nối các ví đó với thị trường NFT trực tuyến. Đôi khi cũng có những điểm mâu thuẫn khác, chẳng hạn như cần phải trả phí gas cho tài sản Ethereum hoặc phải đối phó với tiền điện tử được bao bọc.

Mặc dù tiền điện tử và NFT đã trở nên phổ biến hơn, nhưng chúng vẫn chưa đạt được sự chấp nhận hàng loạt. Theo nghiên cứu gần đây, trong khi 16% người Mỹ nắm giữ tiền điện tử, gần 80% có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Máy bán hàng tự động của Neon cho phép hầu hết 84% những người không nắm giữ tiền điện tử có được quyền sở hữu NFT.

Điều đó đang được nói, Neon có kế hoạch cung cấp tiền điện tử như một hình thức thanh toán sớm. “Chúng tôi sẽ chấp nhận tiền điện tử vào cuối năm nay và đang xây dựng nó ngay bây giờ,” Birnholtz chia sẻ.

Không giống như các máy bán nước ngọt hoặc thanh kẹo thông thường của bạn, khách truy cập của Neon sẽ không biết chính xác họ sẽ nhận được NFT nào. Người mua có thể chọn bộ sưu tập và sẽ phải bấm vào một con số để phân phối một hộp cụ thể, nhưng các hộp không tiết lộ chính xác NFT nào đang được mua. Nhưng các ví dụ về các loại NFT được cung cấp sẽ tô điểm cho các bức tường của địa điểm NYC, giúp các nhà sưu tập cảm nhận được những gì họ đang mua.

Trải nghiệm máy bán hàng tự động của Neon giống như một giải pháp thay thế vật lý cho quy trình đúc NFT trực tuyến, quy trình này cũng liên quan đến việc mua mã thông báo một cách mù quáng mà không biết bạn sẽ nhận được cái nào.

Máy hiện có hai loại NFT khác nhau để bán: Party Pigeon và Project Color. Party Pigeons được thiết kế đặc biệt cho Neon bởi nghệ sĩ Typfy, và Project Color NFTs cũng được đưa vào sử dụng cho dự án máy bán hàng tự động ở NYC.

Birnholtz cho biết Neon đang tìm cách bổ sung thêm nhiều máy bán hàng tự động và nghệ sĩ vào danh sách của mình.

“Chúng tôi đang mở rộng máy bán hàng tự động của mình đến một số thành phố vào mùa hè này. Đã giải quyết được những thách thức kỹ thuật trong việc phân phối và đổi NFT, chúng tôi đang mời các nghệ sĩ và người sáng tạo giới thiệu NFT của họ trong máy của chúng tôi, ”Birnholtz nói. Anh ấy nói thêm rằng nhiều nghệ sĩ trong danh sách chờ của Neon đã biết về thương hiệu này sau khi tình cờ gặp máy bán hàng tự động có trụ sở tại NYC.