/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Mastercard Ra Mắt Thẻ Liên Kết Crypto Trên Khắp Châu Á - Thái Bình Dương - HiddenGem Team

Mastercard Ra Mắt Thẻ Liên Kết Crypto Trên Khắp Châu Á – Thái Bình Dương

News

Mastercard Ra Mắt Thẻ Liên Kết Crypto Trên Khắp Châu Á – Thái Bình Dương

News

Mastercard Ra Mắt Thẻ Liên Kết Crypto Trên Khắp Châu Á – Thái Bình Dương

News

Mastercard đã hoạt động rất tích cực trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số, từ CBDC đến thanh toán, cho đến xây dựng pháp lý cho crypto.

 

Gã khổng lồ thẻ tín dụng Mastercard đã gây tiếng vang lớn trên thị trường tài sản kỹ thuật số vào thứ ba khi thông báo ra mắt thẻ thanh toán liên kết crypto trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hợp tác với ba nhà cung cấp dịch vụ crypto, đó là Amber Group và Bitkub ở Thái Lan và CoinJar ở Úc, Mastercard sẽ cung cấp thẻ thanh toán bằng crypto cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức tài sản kỹ thuật số của họ thành tiền fiat truyền thống.

Công ty cho biết: “Thay vì chuyển trực tiếp crypto cho người giao nhận, chủ thẻ giờ đây có thể chuyển đổi crypto của họ thành tiền fiat truyền thống, có thể được sử dụng ở mọi nơi chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới, cả trực tuyến và ngoại tuyến”.

Mặc dù Mastercard không chỉ định loại crypto nào sẽ được hỗ trợ, nhưng công ty này đã chỉ ra Bitcoin và Ether là hai tài sản đã được một số người giao dịch chấp nhận nhưng vẫn chưa đạt được sự chấp nhận diện rộng. Theo nghiên cứu riêng của Mastercard về khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, 45% người được khảo sát cho biết họ đang cân nhắc sử dụng crypto trong năm tới.

Tin tức về thẻ tín dụng crypto nhanh chóng lan truyền khắp Twitter do sự quảng bá của những influencer về sự hấp dẫn ngày càng tăng của Bitcoin và các loại crypto khác. Mặc dù crypto đang tiếp nhận tính hợp pháp mới như một loại tài sản có thể đầu tư với việc đã đạt được cột mốc 3 nghìn tỷ đô vốn hóa thị trường, thế nhưng sự hấp dẫn của chúng trong lĩnh vực thanh toán đã chậm đi nhiều.

Trong khi đó, Mastercard đã đặt dấu ấn của mình trên khắp thị trường crypto. Có lẽ họ dự đoán rằng một ngày nào đó tài sản kỹ thuật số sẽ đạt được thu hút như một định hướng trong thanh toán. Tháng trước, gã khổng lồ thẻ tín dụng đã công bố kế hoạch cho phép các đối tác Hoa Kỳ trả thưởng cho điểm tích lũy của khách hàng bằng crypto. Bằng cách hợp tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt, Mastercard cho biết họ có kế hoạch cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua, bán và nắm giữ crypto thông qua ví custodial.

 

Nguồn: cointelegraph