/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Mark Zuckerberg xác nhận NFT sẽ ra mắt trên Instagram và Facebook - HiddenGem Team

Mark Zuckerberg xác nhận NFT sẽ ra mắt trên Instagram và Facebook

News

Mark Zuckerberg xác nhận NFT sẽ ra mắt trên Instagram và Facebook

News

Mark Zuckerberg xác nhận NFT sẽ ra mắt trên Instagram và Facebook

News

Các kỹ sư tại Meta (Facebook) sẽ bắt đầu thử nghiệm các tính năng NFT cho Instagram và Facebook trong tuần này theo báo cáo.

Theo một bài đăng từ Mark Zuckerberg, tính năng này sẽ cho phép người sưu tầm và người sáng tạo giới thiệu các NFT ưa thích trên tài khoản của họ. Tính năng này sẽ áp dụng cho cả người dùng Facebook và Instagram. 

Ngoài ra, Meta cũng có kế hoạch tận dụng các công cụ từ Spark AR Studio của mình để cung cấp hỗ trợ thực tế tăng cường cho NFT trên Insta Stories. Mặc dù facebook đã xác nhận tin tức nhưng ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. Zuckerberg trước đó đã giới thiệu tính năng này và nói rằng facebook đang khả năng khả năng bổ sung các bộ sưu tập kỹ thuật số. Hơn nữa, các nền tảng facebook và instagram còn hỗ trợ mint NFT trong những tháng tới. 

Các nguồn tin cũng cho biết rằng Instagram sẽ hỗ trợ các NFT được cung cấp bởi Ethereum, Polygon, Solana và Flow. Đối thủ của Facebook là Twitter gần đây đã tiết lộ tích hợp NFT cho các thuê bao trả phí của dịch vụ Blue.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.