/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Manchester City khởi công xây dựng sân vận động đầu tiên ở Metaverse - HiddenGem Team

Manchester City khởi công xây dựng sân vận động đầu tiên ở Metaverse

News

Manchester City khởi công xây dựng sân vận động đầu tiên ở Metaverse

News

Manchester City khởi công xây dựng sân vận động đầu tiên ở Metaverse

News

Manchester City dường như không thể sớm từ bỏ việc bám đuổi thị trường bóng đá tương đối hoang sơ của họ.

Nhà vô địch giải Ngoại hạng Anh hiện tại đã bắt đầu xây dựng sân vận động bóng đá đầu tiên của metaverse, với sự hỗ trợ của các chuyên gia thực tế ảo (VR) của Sony.

Manchester City và đối tác mới Sony đang hợp tác để tạo ra bản sao ảo của Sân vận động Etihad sẽ đóng vai trò là trụ sở ảo chính của đội.

Công nghệ Hawk-Eye, một công ty con của Sony, sẽ sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh và theo dõi bộ xương tiên tiến để giúp dựng lên mặt đất ảo.

Trong khi dự án vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, các nhóm chuyên gia của công ty đã tiến hành đánh giá bằng mắt thường về Sân vận động Etihad để phát triển bản đồ kỹ thuật số và phiên bản thực tế ảo của nó.

Manchester City mang thế giới vào ngôi nhà của bạn

Các honchos hàng đầu của câu lạc bộ làm việc trong dự án hy vọng sẽ lấp đầy “sân vận động” và cung cấp trải nghiệm cho những người hâm mộ có cơ hội đến thăm sân Etihad ở Manchester. Họ có thể sớm có thể làm như vậy từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ.

Không nghi ngờ gì nữa, từ góc nhìn của những người ủng hộ toàn cầu, việc nhìn thấy Manchester City một lần nữa đi trước đường cong, tìm hiểu sâu về metaverse để cải thiện toàn bộ trải nghiệm của cơ sở người hâm mộ tận tụy của câu lạc bộ.

Manchester City kỳ vọng rằng người hâm mộ sẽ gặt hái được tất cả những lợi ích khi có một sân vận động ảo.

Mặc dù những hạn chế của đại dịch đang diễn ra tiếp tục hạn chế khả năng đi lại của một số người, nhưng cơ hội “tham dự” các trò chơi trong bối cảnh metaverse nhập vai có thể là điều đáng hoan nghênh cho những người đam mê muốn trải nghiệm một không gian chơi game một lần nữa.

Nuria Tarre, Giám đốc Tiếp thị và Tương tác Người hâm mộ của Tập đoàn Bóng đá Thành phố Manchester, đã thảo luận về dự án trong tương lai sẽ đặc biệt như thế nào đối với người hâm mộ nói riêng.

Tái tạo trò chơi, trực tiếp

Toàn bộ lý do của nhượng quyền thương mại để tạo ra sự hiện diện trong metaverse là “bạn có thể tái tạo một trò chơi và xem trực tiếp trò chơi đó, bạn là một phần của hành động theo một cách khác … bởi vì nó là không giới hạn, nó hoàn toàn ảo.”

Hawk-Eye có một lịch sử lâu đời trong việc thúc đẩy các môn thể thao cho khán giả và chính quyền. Nó sử dụng công nghệ phát lại phức tạp để hỗ trợ trọng tài đưa ra quyết định trong trò chơi theo thời gian thực.

Các công cụ trực quan của nó sẽ được sử dụng để tái tạo lại các kích thước của Sân vận động Etihad trong siêu thị.

Mặc dù một số người có thể coi nỗ lực này là liều lĩnh, nhưng Câu lạc bộ tự tin rằng nó sẽ cho phép nhiều người hâm mộ tham gia trên quy mô toàn cầu hơn bao giờ hết – những người cũng sẽ có quyền truy cập vào các khả năng chỉ có trong metaverse, chẳng hạn như gặp mặt và chào hỏi với các vận động viên.