/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Manchester City công bố giao dịch trị giá hàng triệu đô với sàn giao dịch OKX - HiddenGem Team

Manchester City công bố giao dịch trị giá hàng triệu đô với sàn giao dịch OKX

News

Manchester City công bố giao dịch trị giá hàng triệu đô với sàn giao dịch OKX

News

Manchester City công bố giao dịch trị giá hàng triệu đô với sàn giao dịch OKX

News

Manchester City đang bùng nổ cơn sốt crypto.

Vào thứ Sáu, các nhà đương kim vô địch Premier League đã công bố một thỏa thuận kéo dài nhiều năm đặt tên cho OKX đối tác  cryptocurrency exchange chính thức của họ. Thỏa thuận này, là bước đột phá đầu tiên của OKX vào thế giới thể thao, sẽ bao gồm các đội nam và nữ của Manchester City cũng như các hoạt động thể thao điện tử của nó. Nó sẽ bao gồm sự hiện diện bên trong cả hai địa điểm của Manchester City, Sân vận động Etihad với sức chứa 55.000 chỗ ngồi và Sân vận động Academy có sức chứa 7.000 người, cũng như hợp tác trong các dự án trong tương lai.

Các điều khoản tài chính không được tiết lộ, nhưng một nguồn tin cho Forbes biết rằng thỏa thuận với câu lạc bộ, đội bóng đá có giá trị thứ sáu thế giới với giá trị $4B, là hàng triệu đô la hàng năm. Đây là sự kiện mới nhất trong chuỗi các xác nhận crypto đã đổ tiền vào thể thao khi ngành công nghiệp này tìm cách thiết lập sự hiện diện với khán giả chính thống. Vào tháng 2, đối thủ Manchester United của crosstown đã đồng ý tài trợ với công ty blockchain Tezos trị giá $27M, theo The Athletic .

Năm ngoái, FTX đã đồng ý với một thỏa thuận trị giá 19 năm, trị giá $135M cho quyền đặt tên cho sân vận động của Miami Heat trong khi Crypto.com chi hơn $700M để thay thế biệt danh Staples Center trong 20 năm tới, ngoài sắp xếp hình cho bản vá áo thi đấu của Philadelphia 76ers. Cả hai cũng đã thu thập danh sách những người ủng hộ vận động viên hàng đầu, với bộ tứ vệ Tom Brady đã nghỉ hưu của NFL, người bảo vệ ngôi sao của Golden State Warriors Steph Curry và Los Angeles Angels hai chiều phenom Shohei Ohtani dưới cờ FTX và Crypto.com tài trợ cho LeBron James. Một báo cáo gần đây của Nielsen dự đoán chi tiêu crypto trong thể thao sẽ đạt $5B vào năm 2026.

OKX là sàn giao dịch crypto lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch spot với hơn $20B được trao tay trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.com. Được thành lập vào năm 2017 bởi Star Xu, một doanh nhân crypto nổi tiếng đã công khai tuyên bố mình vô tội vào năm 2020 sau một cuộc điều tra được báo cáo về một vụ sáp nhập cổ phần liên quan đến công ty blockchain OK Group của anh ấy. Được gọi là OKEx cho đến năm nay, OKX có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles và hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Vào tháng 1, công ty cho biết tổng giao dịch trên nền tảng của họ đã tăng 700% trong năm 2021.