/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Lượt tải xuống của ứng dụng tiền điện tử tăng 280% sau quảng cáo Super Bowl - HiddenGem Team

Lượt tải xuống của ứng dụng tiền điện tử tăng 280% sau quảng cáo Super Bowl

News

Lượt tải xuống của ứng dụng tiền điện tử tăng 280% sau quảng cáo Super Bowl

News

Lượt tải xuống của ứng dụng tiền điện tử tăng 280% sau quảng cáo Super Bowl

News

Coinbase, eToro và FTX được hưởng lợi

Các công ty dường như đang gặt hái được nhiều lợi ích từ quảng cáo Super Bowl của họ theo nhiều cách: quảng cáo và tải xuống ứng dụng. Quảng cáo của Coinbase bao gồm một mã QR có màu sắc sặc sỡ gợi nhớ đến biểu tượng DVD nảy mang tính biểu tượng. 

Vào Chủ nhật Super Bowl, ngày 13 tháng 2, lượt tải xuống Coinbase đã tăng 309% so với tuần trước khi quảng cáo hiển thị và tăng 286% vào ngày hôm sau, theo báo cáo từ công ty thống kê dữ liệu ứng dụng Sensor Tower.

Tuy nhiên, Coinbase không phải là ứng dụng crypto duy nhất hoạt động tốt; ba trong số năm ứng dụng hàng đầu có lượt tải xuống tăng đáng kể là ứng dụng tiền điện tử. Số lượt cài đặt ứng dụng eToro tăng 132% so với tuần trước, trong khi FTX chứng kiến ​​lượt tải xuống tăng 130% trong cùng khoảng thời gian.

Nhìn chung, Coinbase, eToro và FTX đều chứng kiến ​​mức tăng 279% về số lượt cài đặt tại Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 2 so với tuần trước; trong khi đó, lượt tải xuống hàng tuần đã tăng 252% vào ngày hôm sau, tiếp tục xu hướng này.

Xếp hạng tải xuống cho biết mức độ phổ biến của ứng dụng

Trước quảng cáo trong Super Bowl, Coinbase được xếp hạng 124, và ứng dụng của nó sau đó đã bị sập do một lượng lớn lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, đến thứ Hai, nó đã trở thành ứng dụng phổ biến thứ hai trên App Store Hoa Kỳ.

Sử dụng dữ liệu, Sensor Tower đánh giá hiệu quả hoạt động của quảng cáo Super Bowl đối với các công ty ưu tiên thiết bị di động chạy quảng cáo trong trận đấu lớn. 

Do các thỏa thuận không tiết lộ với khách hàng, doanh nghiệp không thể cung cấp số lượt tải xuống cụ thể; tuy nhiên, dữ liệu của nó có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về loại hiệu ứng mà những quảng cáo này có. 

Coinbase tuyển thêm nhân viên

Whatsmore, ngay sau khi quảng cáo vào ngày 15 tháng 2, Coinbase đã thông báo rằng họ có ý định mở rộng hoạt động của mình bằng cách tuyển thêm nhân viên vào năm 2022 để theo kịp nhu cầu gia tăng.

Để tận dụng những triển vọng phía trước, hãng tiết lộ sẽ cần thêm sự trợ giúp trong việc mở rộng quy mô các sản phẩm hiện có của mình trong khi đồng thời phát triển các sản phẩm mới. 

Tại thời điểm này, nền tảng giao dịch tiền điện tử đặt mục tiêu tăng lực lượng lao động của mình lên tới 2.000 nhân sự để thực hiện điều này, với lý do “các cơ hội sản phẩm to lớn” trong Web3.