/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Luna Foundation vượt Tesla về việc nắm giữ Bitcoin - HiddenGem Team

Luna Foundation vượt Tesla về việc nắm giữ Bitcoin

News

Luna Foundation vượt Tesla về việc nắm giữ Bitcoin

News

Luna Foundation vượt Tesla về việc nắm giữ Bitcoin

News

Luna Foundation Guard đã mua được thêm $1,5B BTC, vượt qua Tesla để trở thành công ty nắm giữ BTC lớn thứ hai với giá trị trên $3B.

  • Luna Foundation Guard, tổ chức phi lợi nhuận đứng sau UST Stablecoin của Terra, đã mua được số bitcoin trị giá $1,5B.
  • Việc mua bán này khiến LFG trở thành công ty nắm giữ bitcoin lớn thứ hai, vượt qua Tesla.
  • Giao dịch được hỗ trợ bởi nhà môi giới tiền điện tử Genesis và quỹ đầu cơ tiền điện tử 3AC.

Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào phát triển hệ sinh thái Terra, đã chốt một giao dịch mua bán qua quầy (OTC) trị giá $1,5B trị giá 37.863 bitcoin, vượt qua Tesla với tư cách là công ty nắm giữ BTC lớn thứ hai, theo một thông cáo báo chí .

Trước khi thực hiện giao dịch mua này, LFG đã nắm giữ 42.530 BTC hiện có giá trị hơn $1,6B trong ví này . Tesla hiện nắm giữ 43.200 BTC, hiện có giá trị gần $1,7B. Việc mua 37.863 BTC này giúp LFG đi được gần một phần ba chặng đường thông qua các kế hoạch ban đầu là thu được $10B bitcoin để tăng cường Dự trữ ngoại hối UST hỗ trợ cho stablecoin hệ sinh thái Terra.

Do Kwon, thành viên Hội đồng quản trị LFG, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Terraform Labs, cho biết: “Sứ mệnh của LFG là hỗ trợ sự ổn định và áp dụng stablecoin UST tiếp tục với thỏa thuận mới nhất mua lại BTC từ Genesis cho UST Forex Reserve”.

Số BTC trị giá $1B ban đầu được LFG mua lại đã được tạo điều kiện bởi nhà môi giới tiền điện tử nổi tiếng, Genesis, thông qua một giao dịch hoán đổi OTC của UST Stablecoin cho BTC. Giao dịch OTC này là giao dịch đầu tiên thuộc loại này ở mức độ đã đạt được $500M còn lại thu được thông qua Three Arrows Capital (3AC), một quỹ đầu cơ tiền điện tử hàng đầu.

Joshua Lim người đứng đầu bộ phận phái sinh tại Genesis cho biết: “Sự tăng trưởng vượt bậc của Terra đã liên tục định hình lại thị trường tiền điện tử trong hai năm qua. . “

Với lượng dự trữ bitcoin của LFG tổng cộng là 80.394 BTC trị giá hơn $3,1B, giao dịch mua này đặt nền tảng trong số 10 người nắm giữ bitcoin hàng đầu trên thế giới.