/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
LINK và AAVE có thể hoàn thành điều chỉnh trước khi bùng nổ - HiddenGem Team

LINK và AAVE có thể hoàn thành điều chỉnh trước khi bùng nổ

Insights

LINK và AAVE có thể hoàn thành điều chỉnh trước khi bùng nổ

Insights

LINK và AAVE có thể hoàn thành điều chỉnh trước khi bùng nổ

Insights

Chainlink và AAVE giảm hơn 24% trong bảy ngày qua do áp lực chốt lời đang gia tăng trên thị trường. Các mô hình kỹ thuật cho thấy có những pha điều chỉnh tiếp tục trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Vùng giá quan trọng cho LINK

Chainlink đã giảm hơn 28% trong tuần qua và hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ chính.

Chỉ báo tuần tự Tom DeMark (TD) cho thấy tín hiệu bán trên biểu đồ 3 ngày của LINK vào ngày 12 tháng 11 với một cây nến đỏ có 9 bước. Mô hình giảm giá này dự đoán một đợt điều chỉnh kéo dài từ 1 đến 4 ngày trong 3 ngày.

Triển vọng bi quan dường như đã được xác nhận khi LINK giảm xuống SMA 100 ở mức 29 đô la trong khoảng thời gian ba ngày và nếu hỗ trợ quan trọng này vẫn còn, khả năng phục hồi lên 70 đô la là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, việc mất đường SMA này có thể khiến LINK giảm xuống SMA 50 (ba ngày) ở mức 25 USD, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội mua tốt hơn. Hành động giá cho thấy rằng 25 đô la có thể là điểm tối đa cho sự sụt giảm này vì nó trùng với đường hỗ trợ của một kênh song song đã hình thành kể từ tháng 5 năm 2018.

Mỗi khi LINK giảm xuống đường hỗ trợ này, đà giảm sẽ cạn dần và giá sẽ phục hồi trở lại đường giữa hoặc đường kháng cự của kênh.

Chúng hiện ở mức 70 đô la và 200 đô la.

AAVE đang chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn

AAVE dường như đã sẵn sàng để thực hiện một bước tiến lớn.

Đồng tiền điện tử lớn thứ 50 tính theo vốn hóa thị trường đã trải qua giai đoạn hợp nhất kéo dài 10 tháng, tạo ra một loạt mức cao thấp hơn và mức thấp hơn. Hành vi giá như vậy đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 3 ngày.

Mức điều chỉnh 24% diễn ra sau khi AAVE bị đường kháng cự của tam giác từ chối. Sự thoái lui có thể tiếp tục cho đến khi giá chạm vào đường hỗ trợ của mô hình ở mức $ 245.

Khi token DeFi tiếp cận đỉnh của tam giác, nó báo hiệu rằng một biến động lớn sắp xảy ra.

Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 350 có thể giúp AAVE tăng hơn 82% lên $ 635, nhưng phe bò phải giữ đường hỗ trợ của tam giác ở mức $ 245 để triển vọng tăng giá này vẫn còn nguyên. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến sự điều chỉnh dốc hơn đối với $ 168 hoặc thậm chí $ 91.