/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Landscape NEAR Ecosystem W3.02 - HiddenGem Team

Landscape NEAR Ecosystem W3.02

Ecosystem

Landscape NEAR Ecosystem W3.02

Ecosystem

Landscape NEAR Ecosystem W3.02

Ecosystem

NEAR at ETHDenver: Xây dựng tương lai nhiều chuỗi.

Đội ngũ Near Protocol đang tham dự sự kienẹ ETHDenver để quảng bá về dự án và xây dụng một tương lại multi-chain. Để dễ hình dung, hằng năm trên thế giới, chúng ta có triển lãm xe hơi, các nhà sản xuất lớn nhỏ đều mang đồ xịn của mình ra khoe với công chúng, và từ đó các mẫu xe sẽ được bán ra thị trường. Đối với crypto và blockchain cũng vậy, hãy theo dõi để biết dev đang làm gì, công nghệ đang đi tới đâu.

“Chúng ta muốn có một tỷ người dùng tích cực trong web3, chúng ta cần có một blockchain có sharding , tốc độ cao và không ngừng phát triển hơn nữa.”

NEAR Co-Founder Illia Polosukhin nói về con đường dẫn tới áp dụng blockchain hàng loạt trong đời sống tại sự kiện ETH Denver

NEAR trên CoinTelegraph là 5 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi trong tuần

Một lần nữa NEAR lại được CoinTelegraph liệt kê vào top 5 đồng tiền crypto cần theo dõi. Bên cạnh đó, cách phân tích cơ bản cũng như kỹ thuật được mang đến độc giả của tờ báo điện tử hàng đầu thế giới này.

Aurora tích hợp Etherscan để cung cấp một công cụ explorer quen thuộc cho người dùng.

Etherscan hiện được tích hợp vào chuỗi Aurora, mang đến explorer phổ biến nhất cho người dùng và nhà phát triển của nó.

Phiên bản này của Etherscan trên mạng Aurora được gọi là Aurorascan và tận dụng bộ tính năng toàn diện của Etherscan và độ tin cậy đã được chứng minh. Thông qua Aurorascan, người dùng và nhà phát triển có thể truy cập vào các công cụ dành cho nhà phát triển và số liệu thống kê mạng cung cấp thông tin chi tiết mở rộng về EVM của Aurora. Đây là bản phát hành beta, vì nhiều tính năng sẽ sớm được bổ sung.

Beefy Finance: 2 triệu đô la TVL được khóa trên Aurora chỉ sau một tuần ra mắt

Một Dapp yield optimizer đa chuỗi lâu đời (với 14 nền tảng đang được hỗ trợ) đã hút được 2 triệu đô TVL trên mạng lưới Aurora chỉ sau một tuần ra mắt.

Dapp quản lý tài sản cross-chain DEFIYIELD hiện hỗ trợ Aurora.

Dapp quản lý tài sản crosschain DEFIYIELD với 50k followers đã thêm Aurora vào danh sách mạng lưới mà họ hỗ trợ. Bây giờ, người dùng đã có thể theo dõi danh mục đầu tư của mình trên mạng Aurora thông qua DEFIYIELD.

Zerion tích hợp Aurora vào ứng dụng theo dõi đầu tư DeFi của họ.

Thêm một Dapp quản lý danh mục tài sản phổ biến hơn, với 60k followers trên twitter, đã thêm Aurora vào danh sách mạng lưới mà họ hỗ trợ. Chúng ta có thể kết nối ví với trang web https://zerion.io/ để theo dõi danh mục của mình.

Rubic đã tích hợp thành công Aurora Network vào muiti chain protocol của họ, cho phép hoán đổi giữa 10k token, hơn 60 DEX và hơn thế nữa!

Team Rubic đã hoàn thành việc tích hợp blockchain Aurora Network vào hệ thống của mình. Việc tích hợp Giao thức NEAR sẽ cho phép người dùng của các mạng Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Avalanche, Moonriver, Fantom, Solana, Harmony, Arbitrum và Aurora dễ dàng hoàn thành các giao dịch hoán đổi đến và đi từ bất kỳ mã token nào trong hệ sinh thái NEAR.

Gnosis Safe tích hợp Aurora trên nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số của họ.

Một Dapp quản lý tài sản kỹ thuật với cơ chế và giao diện mới lạ đã tích hợp Aurora vào ứng dụng của mình. Các bạn có thế sử dụng thử Gnosis Safe tại đây. https://gnosis-safe.io/

Ref Finance vừa hoàn thành vòng gọi vốn 4.8 triệu đô từ Alamenda Research, Dragon Capital và nhiều quỹ top đầu khác!

Ref Finance, giao thức DeFi hàng đầu trên NEAR, đã thông báo hoàn thành vòng đầu tư do Jump Crypto dẫn đầu, với sự tham gia của Alameda Research, Dragonfly Capital, D1 Ventures, OKX BlockDream Ventures, Kucoin Ventures, SevenX Ventures, Woo Network, Move Capital, Puzzle Ventures cũng như các cá nhân / những người có ảnh hưởng DeFi khác!

Tổng kết

Qua bản tin tóm tắt hệ sinh thái NEAR vừa rồi chúng ta có thể thấy được NEAR từ một dự án vô danh đã và đang thu hút được sự quan tâm của các quỹ đầu tư, ứng dụng khác trong thị trường crypto. Với việc các Dapp quản lý tài sản liên tục thêm Aurora vào danh sách mạng lưới được hỗ trợ sẽ giúp đỡ một phần không hề nhỏ cho các nhà phát triển và mang đến tiện ích cho những người dùng cuối.

Bên cạnh đó, dòng tiền tài trợ đang không chỉ đổ vào mình NEAR mà các Dapp trên đó cũng không hề kém cạnh. Hãy theo dõi hiddengemteam để đón nhận những tin tức mới nhất để xem dòng tiền đó đến những Dapp nào nha.

Disclaim: Bài viết chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.