/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Landscape Mina Protocol W1.03 - HiddenGem Team

Landscape Mina Protocol W1.03

Ecosystem

Landscape Mina Protocol W1.03

Ecosystem

Landscape Mina Protocol W1.03

Ecosystem

Sau 2 tuần chờ đợi, hôm nay mình gửi đến anh em một số updated của dự án Mina Protocol. Mời anh em xem chi tiết bên dưới nhé.

Binance hỗ trợ Staking Mina Protocol.

Binance đã chính thức cho phép những người đang sở hữu Mina có thể staking trên nền tảng của họ. Với mức APY 12,29%, theo cơ chê FCFS ( ai đến trước phục vụ trước). Ae nào đang có Mina thì có thể tham khảo, cân nhắc staking trên Binance nhé.

Nguồn: Binane

Hợp đồng thông minh ZK hiện đang thử nghiệm trên QANetwork Berkeley.

Đây là một trong những cột mốc quan trọng tiếp theo trong quá trình phát triển giao thức trở thành layer 1 đầu tiên có khả năng lập trình dễ dàng của hợp đồng thông minh #ZeroKnowledge .

Snapp là Smart contract hỗ trợ SNARKs. Chúng hoàn chỉnh giống như các ngôn ngữ hợp đồng thông minh ( Smart Contract )khác, nhưng vì được xây dựng trên zk-SNARKs, nên các Smart Contract này mang theo các tính năng về quyền riêng tư và khả năng xác minh.

Nguồn: Mina Protocol

Số lượng hoạt động trên Github tăng mạnh.

Anh em có thể thấy từ khi ra mắt đến nay, dự án Mina Protocol vẫn đang trong quá trình làm sản phẩm. Mỗi tuần, thông tin cập nhật của Mina không nhiều, tuy nhiên đội dev họ vẫn tập trung nghiêng cứu, phát triển dự án. Những sàn như Binance, hay gần đây là FTX, Mina Protocol đều được dần list lên một cách bất ngờ. Hay vài tháng trước, dự án đã cross-chain qua Ethereum, … Theo thống kê của Coinmarketcap, trong 3 tháng gần đây, số lượng hoạt động của Mina trên Github tăng đáng kể.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.