/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Landscape Cosmos Ecosystem W3.02 - HiddenGem Team

Landscape Cosmos Ecosystem W3.02

Ecosystem

Landscape Cosmos Ecosystem W3.02

Ecosystem

Landscape Cosmos Ecosystem W3.02

Ecosystem

Cosmos upgrade Interchain Accounts

Cosmos nâng cấp Interchain Accounts bản nâng cấp phần mềm lớn nhất cho hệ sinh thái Cosmos kể từ Stargate. Với Interchain Accounts, một blockchain có thể truy cập các tính năng/ứng dụng của blockchain khác, chẳng hạn như đặt cược, bỏ phiếu, swap token..

Kiwi Insight

Cosmos đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng TVL

Hệ sinh thái Cosmos đang phát triển mạnh mẽ và hiện tại đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng TVL, chỉ sau Ethereum. Cosmos hiện tại là blockchain lớn nhất với sự góp mặt của các blockchain khác như Terra, Cronos, Secret, Juno, Kava (được phát triển trên Cosmos SDK) được kết nối thông qua IBC.

Kava chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp Kava 10

Kava 10 = Kava Network 1.0

Kava Network là 1 blockchain layer – 1, với tốc độ cực nhanh (lightning fast), kết hợp tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos SDK và cả Ethereum Virtual Machine (EVM);

Với những thông tin nổi bật như:

  • Hỗ trợ đa chuỗi (Multi-chain);
  • Cơ chế Co-Chains;
  • Cơ hội cho Kava Network;

*** Thông tin cụ thể về phiên bản update này sẽ được đội ngũ Researcher của Kiwi gửi đến Cộng đồng trong thời gian sớm nhất.

Shade Protocol huy động thành công $ 5M

Shade Protocol vừa hoàn thành đợt huy động vốn trị giá $ 5M. Số vốn này sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho giao thức cốt lõi và các nhà phát triển tiếp tục cải thiện Quyền riêng tư (Privacy) của DeFi trên Secret Network, dẫn đầu bởi các Quỹ đầu tư danh tiếng như: Shima Capital, Momentum 6, NGC Ventures, 3 BASICS Capital,..

Juno ra mắt DAO Up!

DAO Up! là một nền tảng huy động vốn cộng đồng cho các DAO. Không giống như các nền tảng huy động vốn từ cộng đồng truyền thống, DAO Up! đảm bảo rằng những người ủng hộ sẽ trở thành một phần của DAO mà họ tài trợ. Nói cách khác, khi bạn ủng hộ một dự án trên DAO Up !, bạn cũng trở thành một phần của dự án đó và cộng đồng của nó.