/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hướng Dẫn Mint PIXELNAUTS - STARLINK - HiddenGem Team

Hướng Dẫn Mint PIXELNAUTS – STARLINK

News

Hướng Dẫn Mint PIXELNAUTS – STARLINK

News

Hướng Dẫn Mint PIXELNAUTS – STARLINK

News

Một số mẹo và thủ thuật cho việc Minting Pixelnauts trở nên dễ dàng nhất có thể. NFTs là một khái niệm mới đối với một số người nhưng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm quen vì chúng sẽ rất quan trọng đối với metaverse và các hoạt động của STARL trong tương lai. Pixelnauts sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn cho profile picture độc quyền trên marketplace của STARL.

Chương trình sale bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 lúc 4 giờ chiều UTC (8 giờ sáng PST hoặc 11 giờ sáng EST) tại pixelnauts.starltoken.com. Bạn được phép kiếm tối đa 30 Pixelnaut NFT cho mỗi ví. Kết nối ví của bạn bằng nút ở trên cùng bên phải. STARL đề xuất và hỗ trợ Metamask để dễ dàng và kết nối. Có một form ở giữa trang để nhập số lượng Pixelnauts bạn muốn nhận. Sau khi bạn nhập số tiền của mình, hãy nhấp vào nút ”Mint” để mua và ”Confirm” trong Metamask khi nó bật lên để xác nhận giao dịch.
Giá mỗi Pixelnaut là 0.08 ETH + bất kể mạng nào tính phí gas để tiếp tục. Gas đã dao động  khoảng 98-200 GWEI trong những tuần qua. Minting sẽ mở cửa cho đến khi nguồn cung bán hết vì vậy bạn có toàn quyền trong việc lập kế hoạch chiến lược của mình cho phù hợp – bạn có thể đợi nếu gas cao và có nguy cơ họ bán hết hoặc mua trên secondary market với giá cao hơn.

Giả sử giao dịch thành công, sau đó bạn sẽ thấy lời nhắc hiện lên:

Sau khi hoàn thành bạn đã mint thành công NFT Starl Pixelnaut của mình. Bạn sẽ không thấy Pixelnauts mình đã mua ngay lập tức. Sẽ có một khoảng thời gian giữa quá trình mint và một ngày “Reveal” lớn khi các Pixelnauts bạn đã mint sẽ xuất hiện. Trong trường hợp bán hết hàng nhanh chóng – Reveal sẽ tiếp theo ngay sau đó. Nếu họ không bán hết ngay lập tức, sẽ có khoảng thời gian từ 5-7 ngày trước khi đặc điểm “Reveal”. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin cập nhật trên các kênh Chính thức của STARL thông qua Twitter và Telegram.
Trong thời gian chờ đợi, Phần Pre-Reveal bạn sẽ thấy sẽ là Pixelnaut “Question Mark” mặc định trên tài khoản Opensea của bạn hoặc STARL Marketplace (trong chế độ xem / Chỉnh sửa hồ sơ). Sau khi Reveal xuất hiện, tất cả các dấu hỏi sẽ thay đổi thành Pixelnauts bạn đã mua và bạn sẽ có avatar mới của mình cho Marketplace, Metaverse và Trading.
Hãy nhớ giữ an toàn trong quá trình mint NFT. CHỈ theo các link chính thức mà dự án cung cấp.