/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
KYVE gây quỹ 2,8 triệu đô la để nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu Web 3.0 - HiddenGem Team

KYVE gây quỹ 2,8 triệu đô la để nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu Web 3.0

News

KYVE gây quỹ 2,8 triệu đô la để nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu Web 3.0

News

KYVE gây quỹ 2,8 triệu đô la để nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu Web 3.0

News

Những người đồng sáng lập dự án Riewe và Letey đều là những doanh nhân trẻ, lần lượt ở độ tuổi 21 và 16.

Giao thức lưu trữ dữ liệu, KYVE, đã công bố đợt huy động vốn Series B trị giá 2,875 triệu đô la do các công ty vốn tổ chức Permanent Ventures và Hypersphere Ventures dẫn đầu, và tập hợp các dự án tiền điện tử và các nhà đầu tư thiên thần cá nhân bao gồm, không giới hạn, Coinbase Ventures, Volt Capital, Justin Kan và Robin Chan.

KYVE đã bày tỏ tham vọng trở thành dự án hàng đầu trong lĩnh vực Web 3.0 với trọng tâm vốn có là thu thập dữ liệu và tính toán kỹ thuật số.

Dự án mới thành lập, hiện đang hoạt động trong giai đoạn testnet, sử dụng dịch vụ lưu trữ vô thời hạn blockchain Arweave để cung cấp một số lượng lớn các trường hợp sử dụng Web 3.0 bao gồm khả năng tương tác chuỗi chéo thông qua cầu nối, lưu trữ dữ liệu và oracles.

Tin tức này theo sau khoản tài trợ đầu tiên của dự án trong vòng sáu tháng trước từ rất nhiều tên tuổi có uy tín trong ngành, đã tham gia thông qua các tổ chức đáng kính của họ, Solana, Avalanche và NEAR, cùng những người khác.

Vào đầu tháng 10, KYVE đã hợp tác với Moonbeam Network có trụ sở tại Polkadot để cho phép các nhà phát triển sau này hưởng lợi từ các dịch vụ dữ liệu của KYVE. Sự hợp tác cũng mở ra khả năng cho các biện pháp mở rộng lớn hơn và khả năng thanh khoản cao thông qua các hợp đồng Máy ảo Ethereum.

Fabian Riewe, Đồng sáng lập KYVE, đã nói về những tiến bộ mà công ty đã đạt được, cũng như tham vọng trong tương lai của họ:

“Sáu tháng qua là một hành trình đáng kinh ngạc đối với KYVE. Chúng tôi đã cải tiến sản phẩm, bổ sung các tích hợp mới, mở rộng quy mô đội ngũ của chúng tôi với những tài năng tuyệt vời và phát triển cộng đồng một cách vượt bậc. Sứ mệnh của chúng tôi là tham vọng hơn bao giờ hết: chúng tôi muốn trở thành công cụ mặc định để thu thập và tính toán dữ liệu cho tất cả các dự án Web3 ”.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/kyve-raise-2-8m-to-advance-web-3-0-data-storage