/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
KuCoin Labs Ra Mắt Quỹ VC $100M Trao Quyền Cho Các Dự Án Metaverse Giai Đoạn Đầu - HiddenGem Team

KuCoin Labs Ra Mắt Quỹ VC $100M Trao Quyền Cho Các Dự Án Metaverse Giai Đoạn Đầu

News

KuCoin Labs Ra Mắt Quỹ VC $100M Trao Quyền Cho Các Dự Án Metaverse Giai Đoạn Đầu

News

KuCoin Labs Ra Mắt Quỹ VC $100M Trao Quyền Cho Các Dự Án Metaverse Giai Đoạn Đầu

News

Sàn giao dịch crypto lớn thứ 6 thế giới tính theo khối lượng đang tiến vào metaverse.

KuCoin Labs, công ty đứng sau sàn giao dịch crypto lớn thứ sáu thế giới tính theo khối lượng giao dịch với hơn 500 tài sản crypto được liệt kê, đã thông báo vào thứ 4 rằng họ sẽ tung ra một quỹ metaverse trị giá $100M cho các dự án ở giai đoạn đầu. Số tiền này cũng sẽ có sẵn cho các thực thể phát triển các games dựa trên blockchain, nonfungible tokens (NFT) và các ứng dụng phi tập trung. Ngoài ra, KuCoin cũng sẽ cung cấp các dịch vụ ươm tạo doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, ưu đãi và quan hệ đối tác kinh doanh cho các nhà phát triển được lựa chọn vào quỹ.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, cho biết như sau trong một tuyên bố chuẩn bị được Cointelegraph thu được:

“KuCoin Metaverse Fund sẽ được thành lập để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp internet. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển ngành công nghiệp blockchain mới nổi bằng cách tăng cường hơn nữa việc áp dụng công nghệ blockchain cho các dự án metaverse. ”

Lou Yu, người đứng đầu KuCoin Labs, nói thêm:

“Khái niệm metaverse vẫn ở mức lý thuyết kể từ khi nó được đề xuất vào thế kỷ trước. Mãi cho đến khi blockchain ra đời, metaverse mới trở thành migration destiny tiếp theo của nhân loại ”.

Khái niệm về siêu thực tế ảo, hay thực tế ảo tăng cường với nền kinh tế kỹ thuật số của riêng mình, đã và đang có được sức hút kể từ khi Facebook tự đổi tên thành Meta vào tháng trước để tập trung vào sự phát triển của nó. Ngay sau đó, Microsoft  đã mạo hiểm tham gia vào metaverse với các Team updates and Xbox upgrades. Sau đó, Animoca Brands đã tiết lộ kế hoạch của mình cho một siêu phẩm K-pop NFT. Khi nhiều thương hiệu toàn cầu di chuyển đến, tổng địa chỉ trên thị trường có thể của metaverse được dự đoán sẽ tăng lên hơn $1,5 nghìn tỷ  vào cuối năm 2030. Trong khi đó, các cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu metaverse có nên được tập trung hay không.