/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Kucoin huy động vốn được $150M và nâng mức định giá lên $10B  - HiddenGem Team

Kucoin huy động vốn được $150M và nâng mức định giá lên $10B 

News

Kucoin huy động vốn được $150M và nâng mức định giá lên $10B 

News

Kucoin huy động vốn được $150M và nâng mức định giá lên $10B 

News

Sàn giao dịch crypto KuCoin đã huy động được $150M tiền tài trợ trước Series B với mức định giá $10B

Vòng do Jump Crypto dẫn đầu cũng có sự tham gia của Circle Ventures, IDG Capital và Matrix Partners.

Tak Fujishima, người đứng đầu khu vực Châu Á tại Jump Crypto, cho biết trong một tuyên bố.

KuCoin sẽ sử dụng tiền để mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình, vượt ra ngoài các dịch vụ giao dịch tập trung hiện tại và tăng cường sự hiện diện của mình trong thị trường Web 3 rộng lớn hơn, bằng cách xây dựng ví crypto cũng như tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT , thông qua các chi nhánh đầu tư của mình như KuCoin Labs và KuCoin Ventures.

Khi ngành công nghiệp Web 3 đang phát triển nhanh chóng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn về các giải pháp và tài năng mới, Giám đốc điều hành Johnny Lyu cho biết trong một tin nhắn Telegram. KuCoin rất vui được đóng góp nguồn lực tài chính, công nghệ và nhân lực để đẩy nhanh việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ Web 3 .

Một số quỹ sẽ dành cho việc phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng trên KCC, chuỗi công khai được xây dựng bởi các thành viên cộng đồng của KuCoin.

KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Nó đã nhận được 20 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A vào tháng 11 năm 2018.