/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Kraken cho biết Proof-of-Reserves Audit cho thấy $19B Bitcoin và Ether - HiddenGem Team

Kraken cho biết Proof-of-Reserves Audit cho thấy $19B Bitcoin và Ether

News

Kraken cho biết Proof-of-Reserves Audit cho thấy $19B Bitcoin và Ether

News

Kraken cho biết Proof-of-Reserves Audit cho thấy $19B Bitcoin và Ether

News

Các công ty crypto đang chạy đua để xây dựng uy tín khi ngành công nghiệp tiêu điểm chuyển sang chứng minh dự trữ.

Kraken vào thứ Năm đã công bố kết quả của proof-of-reserves audit cho thấy sàn giao dịch crypto nắm giữ $19B Bitcoin và Ether. Các tài sản crypto khác không được đưa vào audit.

Công ty kế toán Armanino đã hoàn thành  independent audit vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 – một đại diện của Kraken nói. Giám đốc sản phẩm Jeremy Welch cho biết, đỉnh cao của “nhiều năm” công việc đòi hỏi phải xây dựng lại một merkle tree để chứng minh mọi đồng coin đều phù hợp.

Việc audit release được đưa ra khi các công ty crypto chạy đua để củng cố uy tín của họ trong bối cảnh các cơ quan quản lý và traders ngày càng giám sát chặt chẽ. Bản thân Kraken đã không giấu giếm kế hoạch ra mắt công chúng, khiến nhận thức về thương hiệu càng trở nên quan trọng.

Welch lập luận rằng nó cũng gửi một thông điệp đến toàn bộ ngành.

Ông nói trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các công ty trong lĩnh vực này tiếp tục áp dụng cách tiếp cận minh bạch và an toàn mà chúng tôi biết là có thể. “Đó là điều độc đáo của ngành này, phải không? Hệ thống tài chính cũ thậm chí không thể làm điều gì đó như thế này ”.

Welch cho biết Armanino sẽ đăng một bản sao của audit lên trang web của mình.

Kraken dự định thực hiện proof-of-reserve audits công khai theo định kỳ: có thể mỗi năm hoặc một quý một lần, Welch nói. Lần cuối cùng nó công bố kết quả của audit  như vậy vào năm 2014.

Welch cho biết dữ liệu khách hàng được giữ kín trong audit. Ông cũng lưu ý rằng khách hàng có thể kiểm tra tài khoản của họ dựa trên kết quả của audit bằng cách sử dụng một website tool.