/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Koi Labs Bảo Đảm $2,6M rong Pre-A Funding Round Để Unlock Thế Hệ Tiếp Theo GameFi & Nền Kinh Tế Metaverse - HiddenGem Team

Koi Labs Bảo Đảm $2,6M rong Pre-A Funding Round Để Unlock Thế Hệ Tiếp Theo GameFi & Nền Kinh Tế Metaverse

News

Koi Labs Bảo Đảm $2,6M rong Pre-A Funding Round Để Unlock Thế Hệ Tiếp Theo GameFi & Nền Kinh Tế Metaverse

News

Koi Labs Bảo Đảm $2,6M rong Pre-A Funding Round Để Unlock Thế Hệ Tiếp Theo GameFi & Nền Kinh Tế Metaverse

News

Rõ ràng là GameFi và Metaverse đã là những khái niệm phổ biến nhất vào năm 2021 và có thể trong những năm tới, trong crypto hay không. Những khái niệm này hấp dẫn và mở rộng đến mức mọi người bắt đầu coi chúng là điểm xuất phát của câu chuyện thiên niên kỷ tiếp theo. Trong môi trường bùng nổ hoặc thậm chí hỗn loạn này ẩn chứa vô số cơ hội. Chỉ trong Q3, doanh thu của NFT đã tăng lên $10,7 tỷ, tăng hơn 8 lần so với quý trước.

Koi Labs đang tạo ra các loại tài sản ảo mới trên Blockchain.

Chắc chắn rằng chúng ta là những tín đồ và nhà xây dựng Metaverse thực sự có động lực mạnh mẽ để mở khóa Next-Gen GameFi Metaverse Economies. Trong Metaverse được hỗ trợ bởi Blockchain, chúng tôi đã thấy những đổi mới mang tính đột phá cốt lõi sau:

  1. Cơ sở hạ tầng blockchain dẫn đến cuộc cách mạng về quyền tài sản. Với blockchain, chúng ta có thể tưởng tượng một thế giới trong đó các hợp đồng được nhúng trong digital code và được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu minh bạch, được chia sẻ để mọi người đều có quyền sở hữu tài sản thực sự.
  2. Non-Fungible Token (NFT) thay đổi các loại và quy tắc của trò chơi. NFT là một dạng tài sản kỹ thuật số duy nhất mới được thiết kế để cho thấy ai đó có quyền sở hữu tài sản ảo duy nhất. Nó sẽ trở thành một xu hướng mới của tài sản ảo để tạo, giao dịch và thu thập.
  3. Tokenization vàcrypto tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Crypto mở ra các quy tắc mới của các mô hình kinh doanh trong trò chơi, như khái niệm “Play-to-Earn” đã tạo ra các loại công việc và nghề nghiệp mới trong các nền kinh tế digital Metaverse.

Theo suy nghĩ của chúng tôi, nếu cuộc cách mạng Metaverse sắp diễn ra, nó sẽ không chỉ là một hiện tượng. Và Koi Labs có kế hoạch hiện thực hóa điều đó. Cùng với thời gian, chúng tôi tin rằng bạn sẽ chứng kiến ​​chúng tôi mở ra sức mạnh của một hệ sinh thái hoàn chỉnh, một nền kinh tế tự luân chuyển và trên đó là một trò chơi thú vị nơi bạn có thể play to earn và trade to earn.

$2,6M được đảm bảo trong Pre-A Funding Round

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Koi Labs đã đạt được thành công $2,6M trong

Pre-A Funding Round

Với tin tức đáng kinh ngạc này, chúng tôi rất vui và vinh dự được chia sẻ với bạn rằng các khoản tiền mà chúng tôi huy động được đều đến từ một số công ty và cộng đồng đầu tư mạo hiểm nổi tiếng nhất trong không gian crypto.

Chúng tôi tin rằng những cái tên này và những người đứng sau họ có thể giúp chúng tôi đưa ý tưởng của mình và đưa nó lên tầm thế giới, trên đó cần có kiến ​​thức chuyên môn trong ngành, mạng lưới liên hệ được thiết lập và đủ tài chính để phát triển ý tưởng của chúng tôi từ nguồn seed funding đến sự phát triển dài hạn.

Số tiền fund raised sẽ được sử dụng để khởi động và thúc đẩy sự phát triển theo cấp số nhân của Koi Metaverse, có nhiệm vụ mở khóa nền kinh tế next-generation GameFi và Metaverse.

Proud Key Backers

AU21 Capital

AU21 Capital được thành lập bởi Chandler Guo và Kenzi Wang vào năm 2017 với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nhân blockchain triển vọng nhất và cung cấp cho các nhà sáng lập các nguồn lực và kết nối để thành công.

Titans Ventures

Titans Ventures là một quỹ đầu tư và Incubator chuyên về không gian crypto. Là Incubator hàng đầu Việt Nam, có kết nối với hơn 10 cộng đồng, với hơn 100.000 thành viên trên khắp thế giới. Trong 5 năm hoạt động, hơn 160 dự án thành công đã chung tay với Titans Ventures.

ZBS Capital

ZBS Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm dành riêng cho việc xây dựng một thế giới phi tập trung cùng nhau. Nó bắt đầu vào năm 2017 với sự bùng nổ ICO và tiếp tục cho đến nay. Họ đã tập hợp đội ngũ phù hợp từ khắp nơi trên thế giới với kinh nghiệm đa dạng về blockchain, tiếp thị và tài chính để hỗ trợ các dự án & công ty giai đoạn đầu đầy hứa hẹn với sự trợ giúp về tài chính và tư vấn.

X21 Digital

X21 Digital là một công ty Tư vấn và Đầu tư Blockchain chuyên giúp đỡ các công ty khởi nghiệp chủ yếu về blockchain đẩy nhanh tốc độ phát triển và tiếp cận của họ trong ngành. Nó tập trung vào việc đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chiến lược tối ưu nhất, để đi tắt đón đầu con đường thành công của khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Maven Capital

Maven Capital tự hào về nghiên cứu xu hướng thị trường trong việc xác định các dự án crypto tham vọng nhất nhằm cách mạng hóa không gian blockchain. Khi họ đầu tư vào họ sớm, họ sẽ hỗ trợ họ trong suốt hành trình của họ.

Encrypt Club

EncryptClub là nền tảng độc lập lớn nhất trong ngành công nghiệp crypto Trung Quốc, xuất bản danh sách xếp hạng thị trường sơ cấp có thẩm quyền và danh sách đề xuất người có ảnh hưởng đến thị trường thứ cấp. Là trung tâm thông tin giá trị của toàn bộ mạng lưới, EncryptClub có hàng nghìn người theo dõi Altcoin-trader. Chúng tôi kết nối những người có ảnh hưởng với các nhà đầu tư và kết nối thế giới tiền điện tử của Trung Quốc và phương Tây.

Kyros Ventures

Kyros Ventures là công ty tiên phong trong việc ươm tạo các dự án blockchain và crypto giai đoạn đầu tại Việt Nam. Nó được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của hệ sinh thái Coin68 bao gồm các quan hệ đối tác độc quyền với các đơn vị crypto hàng đầu trong ngành công nghiệp Blockchain Việt Nam. Coin68 là trang truyền thông crypto hàng đầu tại Việt Nam với gần 3 triệu lượt xem trang mỗi tháng.

Exnet Capital

Exnetwork Capital là một công ty đầu tư tập trung vào việc tài trợ cho sự đổi mới trong phong trào phân quyền. Là một quỹ siêu kết nối, phòng thí nghiệm ý tưởng và introduction, Exnetwork Capital là thành phần quan trọng trong sự thành công của nhiều dự án được triển khai kể từ năm 2018.

Đối với chúng tôi tại Koi Labs, năm 2021 thực sự là một năm thú vị. Từ bài giới thiệu đầu tiên về game của chúng tôi vào ngày 8 tháng 9 – Một góc nhìn đắm chìm tại Koi Metaverse , đến việc công bố Koi NFTs Genesis Collection Offering đầu tiên – Giai đoạn 1:Newborn , cho đến Opensea Official Listing & NFTs Airdrop, NFTsMetaverse Game Development & Launch Plan — 2021 Q4 , nhóm của chúng tôi đã làm việc siêng năng trong sứ mệnh xây dựng một mạng kỹ thuật số phong phú cho cộng đồng.

Giới thiệu về Koi Metaverse

Koi nhắm đến việc mở khóa nền kinh tế Next-Gen GameFi Metaverse bằng cách xây dựng nền tảng Digital Collectibles cho Virtual GameFi NFTs trên Multichains.

Koi là một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để phát hành, giao dịch và yêu cầu các NFT GameFi từ các chains khác nhau như Ethereum, BSC, v.v. Nó nhằm mục đích xây dựng một Metaverse dành riêng cho các tài sản GameFi NFT.