/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Khối lượng giao dịch của các bộ sưu tập NFT hàng đầu giảm mạnh - HiddenGem Team

Khối lượng giao dịch của các bộ sưu tập NFT hàng đầu giảm mạnh

News

Khối lượng giao dịch của các bộ sưu tập NFT hàng đầu giảm mạnh

News

Khối lượng giao dịch của các bộ sưu tập NFT hàng đầu giảm mạnh

News

Khối lượng giao dịch của các bộ sưu tập NFT blue-chip như Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Otherdeed đã sụt giảm nghiêm trọng trong bối cảnh thị trường crypto cũng đang phải hứng chịu áp lực bán ra cực lớn.

Doanh số bán hàng của BAYC đã giảm gần 39% trong tuần qua, xuống còn $72,5M. Giá sàn của bộ sưu tập cũng bị ảnh hưởng, giảm xuống còn 94 ETH (229.050), giảm hơn 18%, theo CryptoSlam, nhà tổng hợp dữ liệu NFT.

Otherdeed, cũng là một bộ sưu tập NFT của Yuga Labs, đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng của nó giảm 86%, với giá sàn của nó giảm xuống còn 2,9 ETH (7,066 USD), giảm gần 20% trong tuần qua.

Số lượng người mua mới của những bộ sưu tập này cũng đã giảm. Người mua mới NFT BAYC đã giảm 19,6% trong tuần qua, trong khi Otherdeed còn chứng kiến ​​mức độ quan tâm giảm mạnh hơn, với số lượng người mua mới giảm 67,6%.

Trong khi đó, Azuki là một trong những bộ sưu tập chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số bán hàng. Doanh số bán của Azuki NFTs đã tăng vọt sau khi một bài đăng trên blog của nhà sáng lập.

Trong bài đăng, người sáng lập có tên Zagabond thừa nhận rằng trước đây anh ta đã tham gia vào một số dự án NFT được một số người trong cộng đồng gắn nhãn là “rugpulls”.

Trong khi thông tin này ảnh hưởng xấu đến giá sàn của dự án thì việc giá sàn đột ngột giảm khiến nhu cầu tăng lên.

Trong bảy ngày qua, doanh số bán của Azuki tăng 327,5% , với khối lượng vượt qua $103,2M, trong khi giá sàn giảm 70,6% xuống 8,25 ETH (20.103 USD). Số lượng người mua tăng 497%.

Và tất cả những điều này đang diễn ra trong bối cảnh thị trường chung sắc đỏ trong tuần qua. Vào lúc 11:14 UTC, bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 31.845 USD, giảm 15,7% trong bảy ngày qua. Trong cùng thời gian, ETH giảm 12,4% xuống mức giá 2.439 USD.