/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Khảo Sát: 4% Người Mỹ Bỏ Việc Sau Khi Kiếm Được Tiền Từ Các Khoản Đầu Tư Cryptocurrency - HiddenGem Team

Khảo Sát: 4% Người Mỹ Bỏ Việc Sau Khi Kiếm Được Tiền Từ Các Khoản Đầu Tư Cryptocurrency

News

Khảo Sát: 4% Người Mỹ Bỏ Việc Sau Khi Kiếm Được Tiền Từ Các Khoản Đầu Tư Cryptocurrency

News

Khảo Sát: 4% Người Mỹ Bỏ Việc Sau Khi Kiếm Được Tiền Từ Các Khoản Đầu Tư Cryptocurrency

News

Theo Civic Science, một số người Mỹ đã kiếm được nhiều tiền từ các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số đến mức họ đã bỏ việc.

Dữ liệu từ công ty nghiên cứu Civic Science tiết lộ khoảng 4% cư dân Hoa Kỳ đã từ chức trong 12 tháng qua vì họ đã kiếm đủ lợi nhuận từ các khoản đầu tư cryptocurrency. Đa số là những người lao động được trả lương thấp với mức lương hàng năm dưới 50.000$.

Crypto đưa ra lý do không làm việc

Cuộc thăm dò được thực hiện bởi nền tảng trí tuệ người tiêu dùng – Civic Science cho biết thêm 7% người tham gia biết ai đó đã nghỉ việc vì họ đã tích lũy được lợi nhuận từ cryptocurrency.

Phần lớn những người đưa ra quyết định đó là những người có thu nhập thấp nhất vì 64% là những người nhận không quá 50.000$ mỗi năm. Mặt khác, chỉ 8% trong số những người kiếm được trên 150.000$ đã làm được điều đó.

Tỷ phú doanh nhân người Mỹ – Mark Cuban đã chia sẻ kết quả trên tài khoản Twitter của mình. Ông gợi ý rằng tỷ lệ phần trăm này có thể tăng lên trong tương lai do sự phục hồi gần đây của hầu hết các loại cryptocurrency.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng các nhà giao dịch tích cực hoặc không thường xuyên trên thị trường chứng khoán có khả năng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số cao hơn đáng kể.

Sau đó, Civic Science đã hỏi những crypto investors và những người sẵn sàng giải thích tại sao họ lại giao dịch với loại tài sản này.

Câu trả lời hàng đầu:

  • 28% là “đầu tư tăng trưởng dài hạn”
  • Trong khi 23% cho biết họ kỳ vọng thu được lợi nhuận trong ngắn hạn.
  • Các lý do chính khác là “độc lập khỏi sự tham gia của chính phủ” với 12%
  • Và “phòng ngừa trước các điều kiện kinh tế bất lợi,” tích lũy được 11% số phiếu bầu.

Không có gì ngạc nhiên khi các nhóm trẻ tuổi hơn đã chứng tỏ sự chấp nhận nhiều hơn đối với bitcoin và các altcoin. Đối với những người dưới 35 tuổi, thị trường tài sản kỹ thuật số có vẻ khá hứa hẹn vì 36% trong số họ mong đợi các khoản đầu tư cryptocurrency của họ sẽ khiến họ trở nên giàu có hơn cha mẹ của họ. Tỷ lệ này giảm mạnh xuống còn 6% khi nói về những người trên 55 tuổi.

Giới trẻ Mỹ và cách tiếp cận của họ đối với Crypto

Theo một cuộc khảo sát khác, khoảng 40% người Mỹ dưới 29 tuổi cảm thấy tự tin khi đầu tư vào cryptocurrencies. Đồng thời, những người lớn tuổi bày tỏ hầu như không muốn tham gia thị trường.

Millennials, đặc biệt là những người là triệu phú, là nhóm tích cực nhất để hoạt động với loại tài sản này. Gần 50% trong số họ trả lời rằng họ đã phân bổ ít nhất 1/4 danh mục đầu tư của mình bằng cryptocurrencies. Hơn nữa, 30% đã đặt cọc từ 50% trở lên.

George Walper – Chủ tịch của công ty tư vấn Spectrem Group – giải thích lý do tại sao thế hệ trẻ lại thấy thị trường quá hấp dẫn:

“Các nhà đầu tư trẻ đã tham gia sớm khi nó còn chưa được nhiều người biết đến. Họ đã tham gia trí tuệ hơn với ý tưởng mặc dù nó là mới. “

Các nhà đầu tư lớn tuổi và những người mới nổi không thể hiểu liệu đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số có hợp pháp hay không. Do đó, họ “đi sau về sự hiểu biết”, Walper nhấn mạnh.