/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
KARURA SWAP RA MẮT VỚI CẶP GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN VÀ NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ - HiddenGem Team

KARURA SWAP RA MẮT VỚI CẶP GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN VÀ NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ

News

KARURA SWAP RA MẮT VỚI CẶP GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN VÀ NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ

News

KARURA SWAP RA MẮT VỚI CẶP GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN VÀ NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ

News

Với việc tổ chức thành công sự kiện genesis hoàn, Acala Team đã gặt hái được nhiều thành công thông qua roadmap của Karur, trong đó nổi bật là những điểm sau đây: phân phối token KAR gốc, giao dịch cross-chain cho KSM từ Kusama đến Karura và ra mắt Karura Swap, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama.

Với hơn 57.937 tài khoản, 60.172 giao dịch và 532 người dùng hoạt động hàng ngày trên Karura, rõ ràng cộng đồng đang rất hào hứng với nền tảng DeFi “all in one” và đếm ngược tới thời điểm stablecoin kUSD ra mắt, Staking LKSM và liquidity mining – tất cả đều ra mắt trong những ngày tới.

  • Karura Swap ra mắt với cặp KSM-KAR

Giao dịch hiện đang được diễn ra trên Karura Swap! Sau một thời đầu ra mắt thành công, Karura rất vui mừng đã ra mắt cặp giao dịch đầu tiên của mình, KSM-KAR. Với thanh khoản mở cửa là 3.410.992 đô la, cặp tiền này đã đạt tổng giá trị 6,063 triệu đô la bị khóa với khối lượng giao dịch 11,28 triệu đô la trong bảy ngày – một sự ra mắt ấn tượng của trading pool đầu tiên cho KSM.

Nhờ cơ chế bootstrap mới lạ, Karura có thể khởi chạy các cặp giao dịch ở chế độ khởi động khuyến khích đi pool để đạt được các chuẩn mực thanh khoản trước khi xác định một tỷ giá hối đoái. Cơ chế bootstrap ngăn chặn sự thao túng thị trường đồng thời đảm bảo rằng mỗi cặp có đủ thanh khoản để ra mắt thành công.

Trong những ngày tới, các cặp giao dịch mới sẽ bắt đầu quá trình bootstrap, bao gồm KSM-kUSD. Khi ra mắt, cũng sẽ có phần thưởng khai thác thanh khoản KAR đầu tiên.

  • KAR hiện được hỗ trợ trên các sàn giao dịch

Karura được quản lý bởi một cộng đồng các chủ sở hữ token gốc KAR. KAR không chỉ đóng vai trò là token cơ bản cho phí giao dịch mà còn cho phép tham gia quản trị, khuyến khích network nodes, hoạt động như một công cụ điều chỉnh rủi ro thuật toán và cho phép các nhóm triển khai pallet Substrate trên blockchain Karura, cũng như DApps mới trên nền tảng của mình.

Ban đầu, cộng đồng chỉ có thể nhận được KAR thông qua việc tổ chức các sự kiện như Build Acala và Karura Crowdloan, nhưng bây giờ, nhờ các sàn giao dịchnhư Kraken, KuCoin và OKEx, bất kỳ ai cũng có thể trao đổi token của Karura, với điều kiện họ đồng ý với các điều khoản và điều kiện của mỗi sàn giao dịch.

Để biết danh sách đầy đủ các sàn giao dịch, vui lòng tham khảo trang thị trường của Karura trên CoinMarketCap.

  • Phó Chủ tịch Acala Dan Reecer at ETHCC

Vào cuối tháng 7, cộng đồng Ethereum đã gặp nhau tại Paris cho phiên bản thứ tư của EthCC, một hội nghị thường niên trao đổi về các vấn đề hiện tại và tương lai của công nghệ blockchain, và Acala rất vui mừng khi được mời phát biểu. Phó chủ tịch tăng trưởng của Acala, Dan Reecer đã giới thiệu về “Polkadot, Parachains, &Parachain Slot Auctions.”

Bên cạnh việc nói chuyện, Dan đã có thể gặp gỡ rất nhiều nhà phát triển từ khắp cộng đồng của Polkadot và Kusama, cũng như một số partners như CoinFund và ParaFi. Acala đồng tổ chức Polkadot Picnic cùng với các đội nhóm phát triển Parachain và VCs khác, bao gồm các đại diện từ Parity Technologies, Manta, HydraDX, Moonbeam, Interlay và Centrifuge,…

  • Giao lưu cộng đồng

Với lộ trình ra mắt đang được tiến hành và cập nhật mạng lưới đang diễn ra tích cực, nhóm đã bắt đầu tổ chức các buổi gặp mặt cộng đồng Karura hàng tuần trên server chính thức Acala Discord và trên Crowdcast. Mỗi cuộc trao đổi đều mang đến cơ hội cho cộng đồng tham gia đặt câu hỏi và sẽ nhận được phản hồi trực tiếp từ nhóm, đồng thời cũng nhận được cập nhật chi tiết về các dự định sắp tới của Karura.

  • Về Acala

Acala là một mạng lưới tài chính phi tập trung “all in one” cung cấp một nền tảng blockchain được bảo mật bởi Polkadot, cũng như một bộ ứng dụng tài chính Cross-chain cho phép người dùng giao dịch, cho vay, trở thành nhà cung cấp thanh khoản, staking và kiếm được APY lãi suất cao trên tài sản kỹ thuật số của họ. Mạng có thể mở rộng, tương thích với Ethereum và được tối ưu hóa cho DeFi.

Acala được thành lập vào tháng 10 năm 2019 và ngày nay đã nhận được năm khoản tài trợ của Quỹ Web3, Coinbase Ventures, Pantera Capital, Polychain Capital, Hypersphere và các công ty hàng đầu khác, và có một đội ngũ phân phối ở New Zealand, Trung Quốc, Châu Âu, Brazil và Hoa Kỳ.

  • Về Karura

Karura là trung tâm DeFi “All in one” của Kusama. Được thành lập bởi Quỹ Acala, Karura là một mạng có thể mở rộng, tương thích với EVM được tối ưu hóa cho DeFi. Nền tảng này cung cấp một bộ ứng dụng tài chính bao gồm: Staking (KSM), một stablecoin tích hợp cross-chain (kUSD) và AMM DEX – Sản giao dịch.