/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Irreverent Labs huy động $40M cho dự án MechaFightClub - HiddenGem Team

Irreverent Labs huy động $40M cho dự án MechaFightClub

News

Irreverent Labs huy động $40M cho dự án MechaFightClub

News

Irreverent Labs huy động $40M cho dự án MechaFightClub

News

Công ty trò chơi blockchain Irreverent Labs đã huy động được $40M trong vòng huy động gần đây, theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào thứ Sáu.

Được hỗ trợ bởi Rahul Sood – một nhân vật kỳ cựu trong làng thể thao điện tử, studio game blockchain trước đây đã thu hút các khoản đầu tư từ Andreessen Horowitz và quỹ mạo hiểm của Chainsmokers. Dự án “MechaFightClub”, cho phép các chủ sở NFT chiến đấu để giành lấy chiến thắng và lợi nhuận thông qua những chú gà rô bốt.

“Về cơ bản nó là một trò chơi chiến đấu dựa trên tương lai, nơi mọi nhân vật trong trò chơi là một nhân vật không phải người chơi trên môi trường blockchain như một NFT”.

Vòng tài trợ diễn ra khi MechaFightClub chuẩn bị phát hành công khai những chú gà rô bốt của mình.

Theo thông tin từ trang chủ của dự án, sự kiện “Genesis” sẽ phát hành tổng cộng 6.969 EGG cho những chủ sở hữu muốn được sở hữu, huấn luyện và tham gia “COCKTAGON” – một “đấu trường chuyên nghiệp để các nhân vật chiến đấu”.

Cơ chế “nhân giống” của dự án dựa theo cơ chế của Axie Infinity, nơi các NFT mới có thể được tạo ra từ những quả trứng. Trong MechaFightClub, những quả trứng đến từ một giống loài ngoài hành tinh trong một tương lai không xa. Họ có thể thăng cấp khi chiến thắng, kiếm phần thưởng mà người chơi có thể sử dụng trong trò chơi hoặc rút về ví.

“Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng tình cảm gắn bó giữa các nhân vật và những chú chim của họ, giống như một Tamagotchi trên crack,” Sood nói.

Theo tài liệu của SEC, 11 nhà đầu tư đã tham gia đầu tư $40M. Irreverent Labs trước đó đã huy động được $5M vào tháng 11 năm ngoái.

Một game thủ cuồng nhiệt và là người sáng lập nền tảng trò chơi Unikrn, Sood cho biết có một cơ hội bùng nổ cho các giao dịch crypto, bất chấp phản ứng dữ dội của các game thủ trong thời gian vừa qua với các tựa game play-to-earn.

“Có rất nhiều game thủ mới đang tham gia vào không gian crypto. Đối với chúng tôi, đó là lý do lớn tại sao chúng tôi đang xây dựng trên blockchain.”