/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Internet Computer (ICP) phát hành 10.000 NFT miễn phí trong đợt đầu tiên - HiddenGem Team

Internet Computer (ICP) phát hành 10.000 NFT miễn phí trong đợt đầu tiên

News

Internet Computer (ICP) phát hành 10.000 NFT miễn phí trong đợt đầu tiên

News

Internet Computer (ICP) phát hành 10.000 NFT miễn phí trong đợt đầu tiên

News

Các bộ sưu tập dựa trên chú hề của DFINITY dường như được lấy cảm hứng từ bộ đôi âm nhạc Insane Clown Posse và dự án NFT ban đầu, Cryptopunks.

Internet Computer của DFINITY đã công bố phát hành 10.000 non-fungible tokens (NFT). Người dùng đủ điều kiện để claim tokens miễn phí của vào lúc 8 giờ tối theo giờ UTC.

Được lên ý tưởng bởi hai anh em Przemek và Tomasz Chojecki, cùng với Adam Stępnik, bộ ba này đã được truyền cảm hứng để tạo ra những hình đại diện theo cách so sánh từ viết tắt với bộ đôi hip-hop Insane Clown Posse những năm 90 và sự thành công vượt trội của Cryptopunk NFTs huyền thoại.

Sau một loạt các bản phát hành độc quyền ban đầu, dự kiến ​​sẽ chỉ có 3.000 punks có sẵn để claim, một punks cho mỗi người dùng, tại thời điểm phát hành.

Cointelegraph đã nói chuyện với người đồng sáng lập của dự án, Przemek Chojecki về kỳ vọng của anh ấy đối với sự sụt giảm NFT:

“Chúng tôi vô cùng hào hứng với sự ra mắt của ICPunks trên Internet Computer. Mảng NFT đang di chuyển với tốc độ nhanh như vậy, thật tuyệt vời khi trở thành một phần của nó. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch cho ICPunks, bao gồm cả NFT Marketplace, đây là bước đầu tiên hướng tới điều đó. ”

Internet Computer là một cryptocurrency token (ICP) cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng, trang web và dịch vụ kỹ thuật số.

Các giải pháp thay thế cho các mạng truyền thông xã hội phổ biến bao gồm Linkedin, Medium, Whatsapp, cũng như các trang web hướng tới cộng đồng như Reddit đã được các thành viên cộng đồng tạo ra.

Theo một tweet gần đây, sự sụt giảm của ICPunk đã thu hút được sự chú ý đáng chú ý từ cộng đồng tiền điện tử, với dữ liệu phân tích báo cáo 89.000 khách truy cập vào trang web của NFT kể từ khi nó hoạt động.

Chúng tôi cũng đã nói chuyện với Chojecki về mối quan hệ đối tác DFINITY gần đây:

“Chúng tôi đã theo dõi công việc của DFINITY từ năm 2017. Chúng tôi tin rằng Internet Computer là giải pháp tốt nhất cho NFT. Một trong những lợi ích của Internet Computer là tất cả thông tin được lưu trữ on-chain. Không cần sử dụng IPFS hoặc máy chủ web chuyên dụng để lưu trữ hình ảnh. Đó thực sự là một giải pháp NFT phi tập trung. “

Thị trường NFT đã ghi nhận sự tăng trưởng đặc biệt trong năm qua sau một danh sách nổi tiếng về các thương hiệu uy tín, người nổi tiếng và nhân vật của công chúng đóng góp cho mảng NFT.

Tuần trước, chúng tôi đã báo cáo rằng gã khổng lồ thẻ tín dụng Visa đã đưa ra tuyên bố NFT mua một Cryptopunk trị giá 150.000$.

Tuần này, ngôi sao quần vợt Nhật Bản Naomi Osaka đã công bố một bộ sưu tập mã thông báo NFT để dẫn đến giải vô địch Mỹ mở rộng.