/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
ICO:ACALA- Build ACALA: READY TO TREASURE - HiddenGem Team

ICO:ACALA- Build ACALA: READY TO TREASURE

News

ICO:ACALA- Build ACALA: READY TO TREASURE

News

ICO:ACALA- Build ACALA: READY TO TREASURE

News

Hidden Gem ở bài viết trước cũng đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng qua và tầm quan trọng của Acala network trong hệ sinh thái của Polkadot. Chúng tôi xin tóm lược lại về “bản lý lịch” của Acala cũng như là những “Big Backers” đang hỗ trợ dự án để chúng ta có thêm niềm tin mạnh mẽ về tiềm năng của Acala trong tương lai các bạn nhé:

“Acala là một mạng lưới tài chính phi tập trung “All in one” với nền tảng blockchain được bảo mật bởi Polkadot. Acala cung cấp một bộ ứng dụng tài chính chuỗi chéo cho phép người dùng giao dịch, phát hành các khoản vay tự phục vụ, trở thành nhà cung cấp thanh khoản, Staking (Liquid DOT) và kiếm được APY lãi suất cao trên tài sản kỹ thuật số của họ. Mạng có thể mở rộng, tương thích Ethereum và được tối ưu hóa cho DeFi.

Acala được thành lập vào tháng 10 năm 2019, đã nhận được một số khoản tài trợ của Web3 Foundation, sự đồng hành từ Coinbase Ventures, Pantera Capital, Polychain Capital, Digital Currency Group, Arrington XRP Capital, ParaFi và các công ty hàng đầu khác, và có một đội ngũ phân tán ở New Zealand, Trung Quốc, Châu Âu, Nam Mỹ và Hoa Kỳ. Là một nền tảng mở, Acala cho phép các dApp định hướng tài chính triển khai để sử dụng các hợp đồng thông minh hoặc các giao thức tích hợp với khả năng chuỗi chéo, bảo mật và tài chính ngoài hộp”

  • BUILD ACALA: READY TO TREASURE

Cách thức đăng kí ICO

Ngày đăng kí: 20h ngày 15/08/2021 theo giờ Việt Nam

Link đăng kí: https://build.acala.network/

Round #1 Old Friends: 20h ngày 30/08/2021 diễn ra trong 48h

Round #2 Open Community: 20h ngày 02/09/2021

Tổng cung: 1,000,000,000 ACA

Tổng cung token Karura:  100,000,000 KAR

Tổng lượng bán: TBD

Điều kiện tham dự: Phải KYC

Thông tin chi tiết về ICO: https://info.acala.network/