/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hướng dẫn tham gia Crowdloan tại Parallel | Tối đa hóa lợi nhuận - HiddenGem Team

Hướng dẫn tham gia Crowdloan tại Parallel | Tối đa hóa lợi nhuận

News

Hướng dẫn tham gia Crowdloan tại Parallel | Tối đa hóa lợi nhuận

News

Hướng dẫn tham gia Crowdloan tại Parallel | Tối đa hóa lợi nhuận

News

Như chúng ta đã biết, tháng 11 được dự đoán là một tháng của sự bùng nổ đặc biệt đối với hệ Polkadot – nền tảng của những “đại gia”. Cụ thể ngày 11/11 tới Crowdloan trên Polkadot sẽ được diễn ra, nhưng chưa cần đợi đến ngày đó thì ngày hôm nay các nền tảng khác đã bắt đầu hỗ trợ việc gửi DOT cho các chiến dịch crowdloan. Bên cạnh việc Binance hỗ trợ sự kiện này thì bài viết này mình xin giới thiệu và hướng dẫn các anh em cách thức tham gia crowdloan tại Parallel.

Parallel Finance là một nền tảng tài chính với sản phẩm chính là Lending / Borrow / Farming / Staking và những dịch vụ Defi khác trên mạng lưới Polkadot. Người sở hữu token $Para và các token khác cùng mạng lưới có thể chơi một cuộc chơi tài chính một cách linh động và không biên giới. Tại đợt đấu giá này, họ cũng là một trong những nền tảng có cho mình auction slot đầu tiên. Bên cạnh đó họ còn hỗ trợ cho việc tham gia crowdloan của những nền tảng khác như Acala, Astar, Litentry, Manta,… (Và những cuộc đấu giá trên KSM khác)

Vậy tham gia crowdloan thông qua Parallel có ưu điểm gì ?

  • Số DOT bạn gửi sẽ sẽ bị lock 2 năm nhưng bạn sẽ nhận lại được cDOT tương ứng với số DOT bạn đã gửi vào. cDOT bạn có thể hiểu là một token chứng nhận / đại diện DOT mà bạn đã gửi. cDOT có thể được dùng trong Parallel cho việc farming / staking / lending,… với giá trị bằng với DOT. Sau 2 năm lock DOT, bạn hoàn toàn có thể dùng cDOT để redeem lại số DOT tương ứng.
  • Ngoài nhận được native token của dự án mà bạn chọn cho việc crowdloan bạn còn nhận được thêm đồng $PARA là native token của Parallel

  • Bạn sẽ được nhận thêm nhiều bonus khi tham gia crowdloan thông qua Parallel với con số bonus lên đến  40% nếu bạn là những người đóng góp đầu tiên thông qua nền tảng này.

Các bước tham gia crowdload tại Parallel

  • Bạn cần có ví polkadot{.js}, nếu bạn chưa có thì xem hướng dẫn tạo ví tại đây
  • Bạn vào mục Crowdloan tại website của Parallel tại đây Lưu ý: Bạn có thể dùng link refferal (link giới thiệu) gửi cho bạn bè để được nhận thêm bonus nhé.
  • Lựa chọn dự án mà bạn muốn tham gia, tại giao diện này họ thông báo rõ các thông tin mà bạn có thể tham khảo như: những dự án đã được hỗ trợ, Base rewards (số token của dự án mà bạn tham gian được nhận tính trên mỗi DOT bạn đóng góp), Parallel bonus (phần reward được nhận thêm khi tham gia crowdloan thông qua Parallel),… Ban nhấn chọn Contribute để tiếp tục.

Nhấn chọn Contribute

Kết nối ví

Nhấn Connect wallet

Điền số lượng DOT bạn muốn đóng góp và nhấn chọn Contribute. Sau đó chấp nhận contract cho ví của bạn là xong.

Điền các thông tin yêu cầu và chọn Contribute

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tham gia crowdloan, nếu dự án mà bạn chọn tham gia chiến thắng cho đợt đấu giá này bạn sẽ nhận được cDOT và những bonus tương ứng. Và ngược lại nếu dự án không dành được chiến thắng thì bạn sẽ nhận lại số DOT đã gửi. Chúc bạn có những lựa chọn tốt và may mắn nhất để tối đa hóa lợi nhuận nhé.

Lưu ý: Đây chỉ là một trong những cách thức / kênh hỗ trợ việc tham gia crowdloan trên Polkadot, ngoài ra còn nhưng cách thức khác bạn cần nghiên cứu kỹ để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.