/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
ICP Squad : Hướng dẫn và Quy trình tham gia đặt hàng trước. - HiddenGem Team

ICP Squad : Hướng dẫn và Quy trình tham gia đặt hàng trước.

News

ICP Squad : Hướng dẫn và Quy trình tham gia đặt hàng trước.

News

ICP Squad : Hướng dẫn và Quy trình tham gia đặt hàng trước.

News

Kể từ lần công bố dự án đầu tiên , ICP Squad đã điều chỉnh lại quy trình đặt hàng trước, cụ thể là Whitelist, họ đã điều chỉnh để đáp ứng lại phản hồi của cộng đồng trong một buổi đối thoại với các DFINITY Foundation.

Ban đầu, ICP Squad dự định để mở Whitelist trong một tuần với giới hạn 20k. Nhưng hiện tại nó đã được điều chỉnh lại, để mở trong ít nhất bốn tuần và không có giới hạn. Mục đích của bài này nhằm giải thích lý do cho sự thay đổi như trên cũng như cung cấp thêm chi tiết về cách thức, quy định hoạt động của Whitelist.

Trước khi thực hiện thay đổi này, chúng tôi đã thu thập hơn 400 phiếu bầu từ các thành viên Discord đầu tiên vào cuối tuần trước và lắng nghe các phản hồi của họ. Và đây là đề xuất mà cộng đồng của chúng tôi đã bỏ phiếu và chấp thuận với tỷ lệ chấp thuận 88,8%

Cơ chế hoạt động của Whitelist

 1. Khi bạn điền biểu mẫu Whitelist và gửi 1 ICP vào ví của ICP Squad, bạn sẽ nhận được email có vị trí của mình trong Whitelist.
 2. ICP Squad sẽ thường xuyên xem xét và xác thực các mục trong Whitelist, xóa tất cả các bot và kẻ gian lận. (Trò chơi không có lợi khi có nhiều hơn một nhân vật, vì vậy đừng thử)
 3. Nếu bạn nằm trong danh sách 20% những người đầu tiên của Whitelist, bạn sẽ nhận được một số phụ kiện tuyệt vời cùng nhân vật Cấp 3 của bạn. Tiếp theo nếu bạn nằm trong trong 50% số người sớm nhất trong phần còn lại, bạn sẽ nhận thêm được một phụ kiện cùng với nhân vật của mình. Điều này làm tăng sự khan hiếm và tính chất quý giá của phụ kiện theo tỷ lệ người chơi, và nó cũng là một phần thưởng cho những người quảng bá, giới thiệu dự án từ bây giờ.

Đừng ngần ngại chia sẻ dự án.

Bất cứ một dự án nào cũng cần sự ủng hộ của cộng đồng, ICP Squad cũng không ngoại lệ. Khi cộng đồng người tham gia lớn thì:

 • NFT của trò chơi có tính ổn định và thanh khoản cao.
 • Từ ICP Squad người dùng có thể chuyển mối quan tâm sang các dApp khác của Internet Computer.
 • Doanh thu của ICP Squad sẽ lớn hơn, và chúng tôi sẽ xây dựng trò chơi một cách hợp lý, có nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng.

Quy trình vào danh sách đặt hàng trước.

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên trước những phản hồi tích cực từ cộng đồng về trò chơi ICP Squad NFT! Và chúng tôi tin rằng, để đáp lại sự biết ơn đó, chúng tôi sẽ phải làm thật tốt ICP Squad ngay từ những bước nhỏ ban đầu.

Hầu hết các dự án sử dụng thuật ngữ “danh sách trắng”. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn cần phải mất 1 ICP, nên chúng tôi dùng thuật ngữ “danh sách đặt hàng trước” để tránh nhầm lẫn.

Ngày bắt đầu.

Việc điều chỉnh lại một số quy định như đã nói ở phần đầu, đã khiến cho việc chuẩn bị của chúng tôi bị chậm hơn, vì vậy ” Danh sách đặt hàng trước” sẽ được mở ra vào đầu tháng 10.

Vì biểu mẫu đặt hàng trước sẽ mở trong thời gian dài, nên chúng tôi sẽ thông báo khi nào nó mở mà không cung cấp bất kỳ thông báo trước nào. Điều này sẽ giảm thiểu sự gấp rút ban đầu và chúng tôi hy vọng rằng tất cả những người tham gia trong vòng 2-4 ngày đầu tiên sẽ được thêm một số phụ kiện.

Thực hiện đơn hàng.

Để thưởng cho những cá nhân đã xây dựng cộng đồng ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ phát hành quyền truy cập vào URL “đặt hàng trước” theo từng giai đoạn. Đầu tiên sẽ dành cho Discord ICP Squad OGs, một vài giờ sau, nó sẽ được mở cho các thành viên Discord với vai trò Genesis (giới hạn ở mức 20k), và sau đó nó sẽ được đăng lên web và Twitter để mọi người truy cập.

Quy trình.

 1. Đăng nhập bằng ví Plug / Stoic của bạn vào URL của chúng tôi. (hiện tại URL chưa được phát hành).
 2. Điền vào mẫu đơn đăng ký.
 3. Thanh toán phí đặt hàng trước 1 ICP.
 4. Màn hình sẽ hiển thị số vị trí của bạn trong danh sách đặt hàng trước..

Phần thưởng.

ICP Squad phát triển càng lớn thì nó càng thúc đẩy Hệ sinh thái Internet Computer! Sau khi bạn tham gia vào danh sách đặt hàng trước, bạn sẽ là thành viên của ICP Squad. Chia sẻ, thích, bình luận và đăng về dự án để tăng quy mô của danh sách đặt hàng trước để bạn có thể cải thiện tỷ lệ giành được các phần thưởng này:

 • Nhân vật cấp 3 | 20k đầu tiên hoặc 60% mục đầu tiên (tùy theo số lượng nào lớn hơn).
 • Ban đầu, chúng tôi dự định tạo tất cả các Nhân vật 3 ở Cấp độ 3. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi chúng tôi tham khảo ý kiến cộng đồng lần 1, nhiều thành viên cộng đồng đã bày tỏ lo lắng về việc trò chơi được bắt đầu với số lượng nhân vật Cấp 3 quá cao. Do đó, chúng tôi đã quyết định sẽ có thêm khả năng xuất hiện của một số nhân vật Cấp 2. Vì chúng tôi tin rằng tất cả những người tham gia đặt hàng trước đều xứng đáng nhận được những ưu đãi tốt, nên sẽ không có nhân vật Cấp 1, nhưng nếu danh sách tăng quá 20k số người tham gia, sẽ có một số nhận được nhân vật Cấp 2.
 • Nhận được ít nhất 1 Phụ kiện | Nằm trong 50% số người đầu tiên đăng ký.
 • Chúng tôi phải giữ các phụ kiện quý hiếm tương ứng với người chơi trong trò chơi để bảo toàn giá trị của chúng, nhưng chúng tôi cũng muốn thưởng cho những người quảng bá dự án. Bạn phải nằm trong 50% số người đăng ký đầu tiên trong danh sách đặt hàng, để đảm bảo nhận được ít nhất một phụ kiện bổ sung cho nhân vật của mình.
 • Nhận thêm được nhiều phụ kiện | Bạn phải thuộc 20% số người đăng ký đầu tiên

Sự phát triển tiếp theo của ICP Squad.

Như đã nêu trong thông báo ban đầu, “Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật cho toàn bộ bộ sưu tập, tài trợ cho việc phát triển các tính năng trò chơi và bắt đầu quỹ DAO.”

Chúng tôi dự định sẽ mở đơn đặt hàng trước càng lâu càng tốt và đóng nó khi chúng tôi có thể trả tác phẩm NFT đó. Theo ước tính của chúng tôi, quá trình này sẽ mất 4-8 tuần kể từ ngày bắt đầu đặt hàng. Hầu hết các dự án NFT khác sử dụng các mẫu cố định và không kèm theo bóng đổ. Tuy nhiên các tác phẩm NFT của chúng tôi sẽ có những kích thước tùy chỉnh cho mỗi nhân vật khác nhau theo sở thích của người sở hữu, chính vì vậy nên thời gian để hoàn thành chúng sẽ dài hơn.

Khi các tác phẩm NFT đã sẵn sàng, những người tham gia đặt hàng trước sẽ có thể truy cập vào ứng dụng đúc tiền và chọn màu sắc, kiểu tóc, nét mặt và các đặc điểm khác để tạo ra một nhân vật độc đáo và phù hợp với phong cách của họ. Và tại thời điểm đó, tất cả các NFT sẽ có thể giao dịch và chúng tôi sẽ chuyển trọng tâm sang việc hoàn thiện cơ chế trò chơi. Sau khi ra mắt trò chơi MVP (chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành trong năm nay), các nhân vật mới sẽ có thể được thiết kế theo tỷ lệ cố định.

Lợi ích của việc tham gia danh sách Đặt hàng trước?

 1. Bạn sẽ nhận được một nhân vật cấp cao với giá thấp hơn 2-4 ICP khi trò chơi được khởi chạy.
 2. Bạn sẽ nhận được nội dung Season 0, nội dung này sẽ không bao giờ có thể tái chế được khi Season 2 được bắt đầu. Điều này sẽ khiến cho chúng trở lên hiếm hơn và nó cũng cung cấp một phần thưởng là chỉ số để hoàn thành các nhiệm vụ như được nêu trong hướng dẫn chơi trò chơi.
 3. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật NFT của riêng mình và sau đó sử dụng nó làm Hình đại diện trên các kênh Social để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với Internet Computer.
 4. Nếu danh sách đặt hàng trước đủ lớn, bạn sẽ có cơ hội nhận được một số phần thưởng tiền thưởng có giá trị được gửi vào ví cùng nhân vật của bạn.
 5. Bạn sẽ mãi mãi là một phần của ICP Squad, một nhóm những người yêu thích Internet Computer và điều đó là điều vô giá!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao dự án này lại khác biệt như vậy?

Nhóm ICP là một cộng đồng dành để quảng bá Internet Computer và các tình nguyện viên có nhiệm vụ chia sẻ nó từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó kết hợp các hệ sinh thái lại với nhau và tự hào về các tính năng chỉ có thể có trên Internet Computer, vì vậy chúng tôi đã suy nghĩ kỹ và đưa ra mô hình trò chơi Engage-To-Earn.

Giá trị NFT sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Phương pháp NFT kép của chúng tôi làm cho tiện ích NFT của chúng tôi khác với hầu hết các dự án. Hãy coi nhân vật NFT là thành viên để tham gia trò chơi và nó thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với Internet Computer. Giá của những NFT này phải được giữ ở mức thấp để những người khác có thể dễ dàng tham gia cuộc vui và chúng cũng sẽ là những hình đại diện hấp dẫn mà mọi người sẽ muốn sử dụng trên các mạng xã hội để quảng cáo cho Internet Computer.

NFT phụ kiện vừa là giải thưởng vừa là phần chơi chức năng với nguồn cung luôn thấp hơn số lượng người chơi, vì vậy, điều này sẽ đảm bảo rằng giá trị của chúng sẽ được giữ ở mức tốt. Đây là những tài sản có giá sàn cao, nơi người chơi có thể giao dịch đầu cơ và thu thập.

Giống như các trò chơi NFT khác, điều này có nghĩa là càng có nhiều người chơi, thị trường càng có tính thanh khoản cao và nó càng mang lại nhiều giá trị hơn cho mọi người tham gia. Trong mô hình chơi trò chơi Engage-To-Earn của chúng tôi, toàn bộ hệ sinh thái Internet Computer là sân chơi, vì vậy nó cũng được hưởng lợi trực tiếp khi trò chơi ICP Squad phát triển.