/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Huobi Ventures, Chainsmokers Trở Lại Với Quỹ Mới Trị Giá $25 Triệu Đầu Tư Vào Metaverse - HiddenGem Team

Huobi Ventures, Chainsmokers Trở Lại Với Quỹ Mới Trị Giá $25 Triệu Đầu Tư Vào Metaverse

News

Huobi Ventures, Chainsmokers Trở Lại Với Quỹ Mới Trị Giá $25 Triệu Đầu Tư Vào Metaverse

News

Huobi Ventures, Chainsmokers Trở Lại Với Quỹ Mới Trị Giá $25 Triệu Đầu Tư Vào Metaverse

News

Hãy coi đây là một dấu hiệu cho thấy metaverse đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng các nhà đầu tư tổ chức.

OP Crypto Capital Management – một quỹ trị giá $25 triệu tập trung vào những ngách non trẻ của thị trường tiền điện tử , nổi lên từ ngày thứ Hai với thông báo trong một thông cáo báo chí với sự ủng hộ của Huobi Ventures, Galaxy Digital, Digital Currency Group, công ty tư vấn đầu tư châu Á The Brooker Group và Bybit’s chi nhánh liên doanh Mirana Ventures.

OP được dẫn dắt bởi David Gan, một cựu giám đốc điều hành của Huobi người đã đóng vai trò trong các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh của sàn giao dịch bao gồm cả chiến lược đầu tư cơ bản với tư cách là giám đốc. Ông cũng từng là giám đốc điều hành của Huobi Labs, nơi ươm tạo các công ty blockchain giai đoạn đầu.

Trên ghế mới của mình tại OP, David Gan rất muốn làm việc với các công ty blockchain giai đoạn đầu một lần nữa. Nhiệm vụ đầu tư của công ty bao gồm tài chính phi tập trung, Web 3.0 và metaverse – một cụm từ tổng quát dùng để chỉ các trải nghiệm và môi trường ảo trực tuyến.

David Gan cho biết ông đang tìm cách phân biệt quỹ của mình với những quỹ khác bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa những người sáng lập có trụ sở tại Hoa Kỳ và cộng đồng tiền điện tử ở châu Á. Ông ấy cũng có kế hoạch đóng một vai trò tích cực hơn trong vòng đời của các công ty có danh mục đầu tư của mình, cung cấp hỗ trợ trong việc niêm yết token và tạo ra các sản phẩm quỹ tổ chức cho các token mới.

David Gan cho biết anh ông ấy đang tìm cách hỗ trợ các công ty mang lại khả năng tương tác và trải nghiệm độc đáo hơn cho metaverse.

Ông nói: “Họ muốn các vật phẩm trong trò chơi được chuyển đi và cần phải có cơ sở hạ tầng và các quy tắc cho phép điều đó. “Cuối cùng, mọi người đang tìm kiếm những trải nghiệm thích hợp hơn và tập trung hơn.”

Các dự án như Decentraland cho phép người dùng tụ họp trong một thế giới trực tuyến, nơi người dùng có thể mua các mảnh đất. Các giao dịch đó được theo dõi trên blockchain Ethereum. David Gan đã đặt cược vào không gian metaverse rộng lớn hơn, đầu tư vào dự án metaverse dựa trên Solana, Stardust cho phép các nhà phát triển trò chơi tạo game bằng tài sản blockchain.

David Gan nói: “Chơi game sẽ mang lại 100 triệu người dùng đầu tiên cho hệ sinh thái tiền điện tử. “Các thẻ metaverse, mạng xã hội, thực tế ảo sẽ mang lại hàng tỷ USD tiếp theo.”

Ông đã thuyết phục không chỉ các nhà đầu tư tổ chức về luận điểm này, mà cả các nghệ sĩ âm nhạc Alex Pall và Andrew Taggart của Chainsmokers cũng đang ủng hộ quỹ, theo David Gan.

“Họ đã làm rất tốt, nhưng họ chỉ có thể chơi rất nhiều chương trình. Và những buổi biểu diễn đó có số lượng hạn chế. Metaverse cho phép họ tiếp cận hàng triệu triệu người dùng trên toàn cầu”, David Gan nói.