/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Huobi Ra Mắt Bản Dùng Thử Cho NFT Marketplace, Đẩy Mạnh Chiến Lược Mở Rộng GameFi Và Metaverse - HiddenGem Team

Huobi Ra Mắt Bản Dùng Thử Cho NFT Marketplace, Đẩy Mạnh Chiến Lược Mở Rộng GameFi Và Metaverse

News

Huobi Ra Mắt Bản Dùng Thử Cho NFT Marketplace, Đẩy Mạnh Chiến Lược Mở Rộng GameFi Và Metaverse

News

Huobi Ra Mắt Bản Dùng Thử Cho NFT Marketplace, Đẩy Mạnh Chiến Lược Mở Rộng GameFi Và Metaverse

News

Hôm nay tập đoàn Huobi đã thông báo ra mắt bản dùng thử cho Huobi NFT, một NFT Marketplace cho phép người dùng mua tác phẩm nghệ thuật NFT, các bộ sưu tập và các mặt hàng kỹ thuật số khác. Việc ra mắt NFT Marketplace đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng chiến lược Metaverse của Huobi, bao gồm việc ra mắt quỹ GameFi trị giá 10 triệu đô la của Huobi Ventures gần đây . NFT Marketplace sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của Huobi, bổ sung thêm một loại tài sản mới vào danh mục đầu tư đa dạng các sản phẩm tập trung vào blockchain và crypto.

 

NFT Marketplace sẽ giúp Huobi có thể tận dụng một thị trường non trẻ nhưng đang phát triển nhanh chóng. Trong suốt năm 2021, NFT đã tăng trường một cách bùng nổ. Theo NonFungible.com, thị trường NFT đã đạt kỷ lục 2,5 tỷ đô la doanh thu vào tháng 7 năm 2021, tăng lên từ chỉ 13,7 triệu đô la từ nửa đầu năm 2020. Các dự án NFT phổ biến từ nền tảng được người nổi tiếng ủng hộ đến đồ sưu tầm liên quan đến trò chơi đều cất cánh, tăng trưởng thị trường cũng đang tăng tốc giống như sự phát triển của DEFI trong năm qua, thu hút sự chú ý của cả các nhà đầu tư tổ chức và nhỏ lẻ.

 

Để nuôi dưỡng các dự án trong thị trường mới nổi này, Huobi đã mở rộng các ý tưởng ​​và dịch vụ của mình sang tất cả các khía cạnh của không gian NFT, bao gồm các khoản đầu tư và ươm mầm dự án.

 

Jeff Mei, Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn Huobi cho biết: “Sự tăng trưởng bùng nổ mà chúng tôi đang thấy trên thị trường NFT có thể so sánh với các public chain và DeFi trong vài năm qua. Các NFT đã mở rộng tầm mắt của công chúng về hàng loạt các ứng dụng hiện có của blockchain. Khái niệm về NFT như một bằng chứng bất biến về quyền sở hữu, vì vậy chúng tôi rất háo hức xem NFT Marketplace sẽ đưa chúng tôi đến đâu”.

 

NFT Marketplace của Huobi sẽ tập trung vào ba tính năng chính, phù hợp với chiến lược toàn cầu của công ty, cam kết với người dùng và nỗ lực bảo vệ tài sản của họ:

 

Nhiều lĩnh vực và đối tác. NFT Marketplace của Huobi sẽ là nơi trú ngụ của nhiều loại NFT, bao gồm game, nghệ thuật, hoạt hình và âm nhạc. Marketplace cũng sẽ hợp tác với những người nổi tiếng hàng đầu, nghệ sĩ, ca sĩ và các tài sản trí tuệ khác.

 

Phù hợp với thị trường địa phương. Trong khi nhiều NFT Marketplace được thiết kế để thu hút người dùng từ khắp nơi trên thế giới, NFT Marketplace của Huobi sẽ điều chỉnh theo trải nghiệm người dùng và sắp xếp các dịch vụ dựa trên xu hướng và sở thích của từng thị trường.

 

Sự hỗ trợ của hệ sinh thái Huobi Group. Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái và sự hỗ trợ tuyệt vời của Tập đoàn Huobi, NFT Marketplace của Huobi sẽ có nguồn lực và hỗ trợ đáng kể để đáp ứng nhu cầu của các đối tác và người dùng.

 

Mei nói thêm, “Huobi đã và đang triển khai các dự án trên thị trường GameFi và NFT, vì vậy việc ra mắt NFT Marketplace đã được thực hiện trong một thời gian. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu dự án này với cộng đồng toàn cầu của chúng tôi ”.

 

Nguồn: cryptopotato