/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
HSBC gia nhập thế giới metaverse thông qua hợp tác với Sandbox - HiddenGem Team

HSBC gia nhập thế giới metaverse thông qua hợp tác với Sandbox

News

HSBC gia nhập thế giới metaverse thông qua hợp tác với Sandbox

News

HSBC gia nhập thế giới metaverse thông qua hợp tác với Sandbox

News

HSBC, một tổ chức ngân hàng của Anh sẽ hợp tác với The Sandbox để tham gia vào metaverse. Thông báo từ Animoca Brands cho biết quan hệ đối tác mới sẽ cho phép ngân hàng mở ra một loạt cơ hội cho các cộng đồng ảo trên toàn thế giới để tương tác với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu và cộng đồng thể thao trong The Sandbox metaverse.

HSBC sẽ mua bất động sản trong metaverse dưới dạng LAND. Nó sẽ sử dụng nó để kết nối và tương tác với những người đam mê thể thao, thể thao điện tử và chơi game.

“Metaverse là cách mọi người sẽ trải nghiệm Web3, thế hệ tiếp theo của Internet. Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với The Sandbox, chúng tôi đang thực hiện bước đột phá vào metaverse, cho phép chúng tôi tạo ra trải nghiệm cho khách hàng hiện tại”

  • Sandbox là một trong những người dẫn đầu về việc áp dụng metaverse trong lĩnh vực blockchain với nhiều quan hệ đối tác đáng chú ý trong vài tháng qua. 
  • HSBC khá quan trọng đối với cryptocurrency trong quá khứ. 
  • Giám đốc điều hành của HSBC từng cho biết tổ chức này “không sử dụng bitcoin”.
  • Tuy nhiên, ngân hàng đã tham gia một vòng tài trợ cho Consensys vào cuối năm 2021 trị giá $200M. Ngoài ra, nó hợp tác với Wells Fargo để sử dụng blockchain để giải quyết các giao dịch ngoại hối.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.