/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Thời Khắc Lịch Sử: Hợp Tác Bom Tấn Giữa Elemon Với Corsair - HiddenGem Team

Thời Khắc Lịch Sử: Hợp Tác Bom Tấn Giữa Elemon Với Corsair

News

Thời Khắc Lịch Sử: Hợp Tác Bom Tấn Giữa Elemon Với Corsair

News

Thời Khắc Lịch Sử: Hợp Tác Bom Tấn Giữa Elemon Với Corsair

News

Không còn là một điều nghi ngờ gì thêm nữa, 2021 là năm của NFT, khi công nghệ Blockchain mới nổi gần đây đang đạt được mức độ phủ sóng chưa từng có dưới nhiều hình thức biểu hiện khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại, Gaming vẫn là mảnh đất sinh lợi hiệu quả nhất cho việc áp dụng NFT, với vô số dự án Gaming kết hợp NFT mới được ra mắt mỗi ngày trên thế giới.

Elemon tất nhiên cũng không nằm ngoài làn sóng này. Một nhóm các nhà phát triển trò chơi kỳ cựu từ thị trường trò chơi truyền thống của Việt Nam đang hợp tác với các chuyên gia blockchain hàng đầu để xây dựng nên tựa Game tiếp theo của Việt Nam được kỳ vọng là người khổng lồ trong vũ trụ trò chơi NFT. Sứ mệnh của Team là chinh phục thế giới NFT, mang đến cho những người đam mê trò chơi cũng như người dùng tiền điện tử một tựa game có đồ họa đẹp mắt, chứa đựng những cuộc phiêu lưu thú vị và cơ hội kiếm lợi nhuận từ chính tựa game này.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể hiện thực hóa những tham vọng của mình, đặc biệt là nhờ vào sự hỗ trợ không mệt mỏi từ các đối tác và các cộng đồng yêu mến Elemon. Và hôm nay, không cần phải nói thêm gì nữa, Elemon vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác với Corsair hay còn gọi là Đối tác X.

Một Số Thông Tin Về Corsair

Corsair là một cái tên quen thuộc đối với bất kỳ người đam mê trò chơi nào trên thị trường truyền thống. Hoạt động trên NASDAQ với tên gọi CRSR, Corsair là nhà phát triển hàng đầu thế giới về thiết bị và công nghệ hiệu suất cao dành cho game thủ, người sáng tạo nội dung và những người đam mê PC.

Corsair cung cấp các dòng sản phẩm phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đa dạng khác nhau. Từ các linh kiện và thiết bị ngoại vi PC từng đoạt giải thưởng đến thiết bị phát trực tuyến cao cấp, CORSAIR cung cấp một hệ sinh thái đầy đủ các sản phẩm hoạt động cùng nhau cho phép tất cả mọi người, từ Game thủ bình thường cho đến các chuyên gia, đều sẽ đạt được mức độ hoạt động tối đa.

Một Cú Bắt Tay Lịch Sử

Sự hợp tác giữa Elemon và Corsair đang làm nên lịch sử khi đây là lần hợp tác đầu tiên giữa một tên tuổi khổng lồ từ lĩnh vực truyền thống và một dự án game từ thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh nói chung và NFT nói riêng.

Elemon và Corsair đang thiết lập mối quan hệ đối tác trên nhiều mặt nhằm hướng tới một tương lai bền vững hơn. Cụ thể, Corsair sẽ không chỉ là nhà đầu tư chiến lược và đối tác tiếp thị của Elemon, mà bên cạnh đó còn hợp tác sâu rộng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Vì vậy, trò chơi Elemon sẽ là một sản phẩm chung của nhà phát triển cùng với các chuyên gia từ Corsair.

Elemon sẽ nhấn mạnh hình ảnh của Corsair trong các phần sau của trò chơi:

Corsair Elemons

Corsair Equipments

Corsair Lucky Wheel

Corsair Item Collection

Corsair Lab

Corsair PVE Mode

Corsair World Boss

Corsair Land (metaverse)

Corsair Tournament (metaverse)

Đặc biệt, người chơi Elemon có cơ hội nhận được bánh răng Corsair ngoài đời thực vì một số tài sản và phần thưởng trong trò chơi sẽ được chuyển đổi thành các sản phẩm Corsair hữu hình.

Mối Quan Hệ Hợp Tác Cùng Có Lợi

Theo quan điểm của Elemon, việc có Corsair làm đối tác cho phép chúng tôi tiếp cận khách hàng của thị trường trò chơi truyền thống. Với mạng lưới gần 400 KOLs từ khắp nơi trên toàn cầu và lượng người hâm mộ trung thành hơn một tỷ người theo dõi trên các kênh xã hội của họ, Corsair sẽ giúp mở rộng Hình ảnh của Elemon đến với thế giới. Thêm vào đó, sự hợp tác và hỗ trợ vô giá từ Corsair, người có kinh nghiệm trong thị trường game đã được tích lũy trong hơn 25 năm, chắc chắn sẽ giúp đội Elemon xây dựng trò chơi chất lượng nhất từng tồn tại trong NFT. Chúng tôi tự hào tin rằng Elemon sẽ là dự án NFT đầu tiên đạt được tiềm năng với quy mô mở rộng như thế này.

Mặt khác, Corsair cũng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ mối quan hệ hợp tác này. Thị trường tiền điện tử gần đây đã bùng nổ, phá vỡ các kỷ lục mới hàng ngày, khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần $67K. Vốn hóa thị trường đang tăng theo cấp số nhân , đặc biệt là ngày càng có nhiều hơn các tổ chức đầu tư nhận ra sự tác động của công nghệ blockchain trong việc định hình tương lai. Trong bối cảnh này, Elemon đang đóng vai trò là sản phẩm tiên phong để Corsair tiến vào vùng đất trù phú này. Corsair đã đặt niềm tin vào Elemon như một dự án chất lượng cao để đánh dấu sự gia nhập của họ vào thị trường còn non trẻ nhưng vô cùng tiềm năng này thông qua các cộng đồng và số lượng người hâm mộ ngày càng tăng của Elemon.

Tương Lai Phía Trước

Chúng tôi biết rõ rằng cộng đồng của Elemon đã mong mỏi thông báo này từ lâu. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng những thông tin tuyệt vời bây giờ là điều đáng để bạn chờ đợi! Nhóm Elemon đang làm việc ngày đêm để thực hiện tham vọng tạo ra trò chơi chất lượng nhất và tạo nên cộng đồng mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Bây giờ với Corsair bên cạnh, chúng tôi chắc chắn sẽ làm nên điều gì đó! Sự kiện ra mắt của Elemon sắp diễn ra. Hãy chú ý theo dõi chúng tôi! Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chúng đâu!

Corsair

???? Website: https://www.corsair.com/

???? Twitter: https://twitter.com/CORSAIR

Nguồn: https://elemon.substack.com/p/making-history-elemons-blockbuster