/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hơn 500 dự án đang được xây dựng trên Cardano - HiddenGem Team

Hơn 500 dự án đang được xây dựng trên Cardano

News

Hơn 500 dự án đang được xây dựng trên Cardano

News

Hơn 500 dự án đang được xây dựng trên Cardano

News

Vào tháng 9 năm 2021, mạng Cardano (ADA) đã có một bản nâng cấp đáng kể bao gồm việc triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh, cho phép mạng phát triển và hoạt động với tốc độ nhanh hơn so với trước đây.

Một số cột mốc quan trọng đã đạt được trên mạng lưới trong những tháng gần đây, khi sự phát triển trên blockchain đã tăng mạnh nhờ nâng cấp.

Thật vậy, hệ sinh thái Cardano tiếp tục phát triển, với 517 dự án hiện đang được xây dựng trên ADA tính đến ngày 11 tháng 3, bao gồm các bộ sưu tập NFT, cho vay DeFi và ví mới, theo một bài đăng trên LinkedIn của Tim Harrison, Tiếp thị và Giám đốc Truyền thông tại Input Output Global, những người sáng tạo ra Cardano.

Harrison đã đăng:

“Hệ sinh thái #Cardano tiếp tục phát triển, với hơn 500 dự án #BuildingOnCardano – từ bộ sưu tập NFT đến cho vay #DeFi và ví mới. Công cụ cho tất cả nhóm IOG tiếp tục thúc đẩy nền tảng phát triển. ”

Đáng chú ý, bộ sưu tập NFT chiếm tỷ trọng lớn nhất trong số các dự án xây dựng trên Cardano với 34,7%. Finbold gần đây đã báo cáo vào ngày 6 tháng 3 rằng số lượng NFT được đúc trên Cardano đã vượt qua cột mốc 800.000.

Mạng lưới Cardano tiếp tục mở rộng và phát triển

Kể từ cuối tháng 1 năm 2022, Cardano đã chào đón hơn 1.000 hợp đồng thông minh và hơn 3 triệu ví ADA mới.

Tuy nhiên, bất chấp sự phát triển liên tục của hệ sinh thái ADA, Cardano đang hình thành cây nến đỏ hàng tháng thứ 7 liên tiếp, đánh dấu sự tiếp tục của thời kỳ giảm giá kéo dài đối với tài sản Proof-of-Stake (PoS) lớn nhất.

Do tất cả những phát triển của Cardano, các nhà giao dịch đang theo dõi cẩn thận đồng tiền này để xem liệu nó có thể thoát khỏi cây nến đỏ thứ bảy liên tiếp hay không hoặc liệu có cơ hội tham gia phù hợp để mua Cardano hay không.

Điều thú vị là cộng đồng tiền điện tử CoinMarketCap đặt cược Cardano giao dịch ở mức $ 1,50 vào ngày 31 tháng 3; tuy nhiên, với việc Cardano hiện đang giao dịch ở mức 0,79 đô la vào thời điểm bài viết, vẫn còn phải xem liệu tài sản kỹ thuật số có thể duy trì quỹ đạo đi lên gần như tăng gấp đôi giá trị của nó trong vòng hơn hai tuần hay không.