/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hơn 20 máy ATM Bitcoin đã lắp đặt trên toàn cầu - HiddenGem Team

Hơn 20 máy ATM Bitcoin đã lắp đặt trên toàn cầu

News

Hơn 20 máy ATM Bitcoin đã lắp đặt trên toàn cầu

News

Hơn 20 máy ATM Bitcoin đã lắp đặt trên toàn cầu

News

Khi việc chấp nhận crypto ngày càng rộng rãi, các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp cryopto đang thiết lập cơ sở hạ tầng để tạo thuận lợi cho quá trình chuyển đổi, chẳng hạn như máy ATM Bitcoin.

Theo dữ liệu do Finbold có được, tổng cộng 686 máy ATM Bitcoin đã được lắp đặt trên khắp thế giới vào tháng 3 năm 2022 khi con số này tăng từ 36.023 vào ngày 1 tháng 3 lên 36,709 vào ngày 1 tháng 4.

Điều này cho thấy rằng 22 máy ATM Bitcoin đã được thêm vào mỗi ngày chỉ trong tháng 3, vì số lượng máy Bitcoin được cài đặt theo thời gian tiếp tục tăng lên. Tổng số máy ATM tiền điện tử trên khắp thế giới là 36.733 máy tính đến ngày 11 tháng 4, theo thống kê do Coin ATM Radar cung cấp.

Có tính đến việc không phải tất cả các máy ATM Bitcoin đều được CoinAtmRadar theo dõi – con số thực tế có thể cao hơn nhiều.

Sự phát triển của số lượngATM Bitcoin trên toàn cầu

Việc mở rộng số lượng máy ATM Bitcoin đang hoạt động chứng tỏ tầm quan trọng của các cỗ máy này khi tiền điện tử trở nên phổ biến và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Đặc biệt, Hoa Kỳ là quốc gia chứng kiến ​​nhiều vụ lắp đặt máy ATM Bitcoin nhất.

Finbold đã nhấn mạnh trong một báo cáo trước đó, gần 20.000 máy ATM Bitcoin mới đã được lắp đặt vào năm 2021, hơn 50 máy mỗi ngày. Do đó, các nhà cung cấp và nhà đầu tư có thể cảm thấy lạc quan về triển vọng dài hạn của không gian mặc dù tài sản kỹ thuật số hàng đầu đang ở mức khá xa so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Tránh các quy trình KYC

Các máy ATM Bitcoin thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử tìm cách kiếm lợi nhuận từ tài sản trong khi tránh các quy trình thông thường phức tạp của Biết khách hàng của bạn (KYC) trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, sự ẩn danh này đã dẫn đến việc Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA) đã ra lệnh cho tất cả các nhà khai thác máy ATM tiền điện tử trong nước phải đóng cửa ngay lập tức máy của họ đối với người tiêu dùng nếu họ hy vọng tránh được hành động pháp lý.

FCA cho biết: “Chúng tôi lo ngại về các máy ATM tiền điện tử đang hoạt động ở Vương quốc Anh và do đó sẽ liên hệ với các nhà điều hành để hướng dẫn rằng các máy này phải ngừng hoạt động hoặc phải đối mặt với các hành động khác”.

Ở những nơi khác, Singapore đã thực hiện các bước quyết liệt để ngăn chặn hoạt động tiếp thị tài sản kỹ thuật số của người tiêu dùng bằng cách đóng cửa các máy ATM Bitcoin trong bối cảnh đàn áp quảng cáo tiền điện tử.