/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hội đồng lập pháp Panama phê duyệt dự luật điều chỉnh Crypto - HiddenGem Team

Hội đồng lập pháp Panama phê duyệt dự luật điều chỉnh Crypto

News

Hội đồng lập pháp Panama phê duyệt dự luật điều chỉnh Crypto

News

Hội đồng lập pháp Panama phê duyệt dự luật điều chỉnh Crypto

News

Ủy ban các vấn đề kinh tế của Quốc hội Lập pháp Panama đã thông qua một dự luật vào thứ Năm quy định việc sử dụng crypto  ở quốc gia Trung Mỹ. Luật hiện phải trải qua hai vòng tranh luận nữa trước khi được trình lên Tổng thống.

  • Mục tiêu của dự luật “mang lại sự ổn định về mặt pháp lý cho các tài sản crypto ở Panama” và “phát triển ngành công nghiệp crypto trong nước để thu hút nhiều đầu tư hơn và tạo ra nhiều việc làm hơn”, Nghị sĩ Gabriel Silva nói. Có vẻ như công nghệ blockchain sẽ được chính phủ Panama áp dụng “để tăng tính minh bạch và hiệu quả trong các thủ tục,” ông nói.
  • Sau khi nhận được sự chấp thuận của ủy ban, dự luật bây giờ phải được toàn thể Hội đồng thảo luận trong cuộc tranh luận thứ hai – nơi nó có thể được sửa đổi thêm – và sau đó được xem xét tại phiên họp thứ ba và cuối cùng. Theo quy trình lập pháp, Tổng thống Panama Laurentino Cortizo có thể phủ quyết hoặc ký ban hành luật.
  • Theo tiết lộ từ Silva, thì những chi tiết dù là nhỏ nhất về dự luật cũng được đưa ra để thảo luận và theo ông thì mọi thứ đang được “cải thiện” dần. Điều đó thể hiện, khả năng được thông qua của Dự luật là rất cao.