/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Họa sĩ crypto XCOPY thu được $ 23M nhờ bán NFT - HiddenGem Team

Họa sĩ crypto XCOPY thu được $ 23M nhờ bán NFT

News

Họa sĩ crypto XCOPY thu được $ 23M nhờ bán NFT

News

Họa sĩ crypto XCOPY thu được $ 23M nhờ bán NFT

News

Các NFT của crypto artist có biệt danh XCOPY đã trở thành mảnh ghép mà những nhà sưu tập NFT hướng đến, với các NFT phiên bản duy nhất của anh ấy được bán với giá vài triệu đô la mỗi chiếc trong những tháng gần đây. Và khi anh ấy phát hành một phiên bản NFT với giá thấp hơn, nó đã thu về gần $ 23M chỉ trong vài phút.

Vào thứ Năm, Nifty Gateway đã tung ra một đợt giảm giá phiên bản mở cho Max Pain NFT của XCOPY, một hình ảnh động, giống đầu lâu với tính thẩm mỹ cầu kỳ, rối mắt của nghệ sĩ. Các NFT được bán trong 10 phút với mức giá $ 3,108, hoặc giá trị gần đúng của 1 ETH vào thời điểm đó.

Cuối cùng, 7.394 mảnh NFT đã được bán trong khoảng thời gian 10 phút, thu về $ 23M trong đợt mở bán này. “Chà, điều đó khá dữ dội,” XCOPY đã tweet ngay sau đó .

XCOPY thường chuyên về ấn bản duy nhất, 1-1 theo phong cách tương tự, một số có tiêu đề nhận xét về văn hóa NFT và / hoặc những lời chỉ trích của những người khác về nó — chẳng hạn như ‘Right Click and Save As Guy’ và ‘All-Time High in the City’. Các NFT đó và những NFT khác ngày càng tăng giá trị khi thị trường NFT ngày càng phát triển hơn.

“Right Click và Save As Guy” được bán với giá trị ETH gần $ 7,1M vào tháng 12 năm 2021. 

NFT hoạt động giống như một chứng nhận quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số duy nhất và có thể đại diện cho những thứ như hình minh họa kỹ thuật số, ảnh hồ sơ và đồ sưu tầm. XCOPY là một trong những nghệ sĩ thành công nhất trên thị trường NFT, đã tạo ra tổng khối lượng giao dịch trị giá $ 25B vào năm 2021.

XCOPY không thường tung ra các bản phát hành phiên bản mở, cho phép số lượng không giới hạn người mua mua một phiên bản giống hệt nhau trong một khung thời gian giới hạn.

Trên thực tế, lần cuối cùng cho “Traitors” diễn ra đúng một năm trước trên Nifty Gateway và sản phẩm cơ bản Afterburn của đợt bán hàng đó đã bán được 870 NFT vào tháng 3 năm 2021 với giá $ 999 một chiếc. Các NFT của Afterburn hiện bắt đầu ở mức khoảng $29.400 trên thị trường thứ cấp của Nifty.

Cùng với việc ra mắt phiên bản mở của Max Pain vào thứ Năm, Nifty Gateway cũng phát hành một số biến thể hạn chế thông qua các cuộc đấu giá xếp hạng, thu về gần $ 1,5M ngoài doanh số bán phiên bản mở. Nền tảng này cũng cung cấp một cách để những người nắm giữ NFT của “Traitors” trước đó có thể “đốt cháy” (hoặc phá hủy) chúng để đổi lấy các mảnh XCOPY phiên bản giới hạn khác.