/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hiện Tại Đã Có 1 Triệu Người Sở Hữu Shiba Inu, Bất Chấp Mức Giảm 50% Của SHIB - HiddenGem Team

Hiện Tại Đã Có 1 Triệu Người Sở Hữu Shiba Inu, Bất Chấp Mức Giảm 50% Của SHIB

News

Hiện Tại Đã Có 1 Triệu Người Sở Hữu Shiba Inu, Bất Chấp Mức Giảm 50% Của SHIB

News

Hiện Tại Đã Có 1 Triệu Người Sở Hữu Shiba Inu, Bất Chấp Mức Giảm 50% Của SHIB

News

Dự án memecoin nổi tiếng Shiba Inu đã đạt được một cột mốc lớn với hơn một triệu người sở hữu token.

Bất chấp sự hỗn loạn gần đây và nhu cầu sụt giảm so với chỉ vài tháng trước, cơ sở người dùng của Shiba Inu đã tăng lên một triệu ví. Ngay sau khi nhóm đưa ra tin tức, native token đã tăng gấp đôi con số, nhưng nó đã giảm lại một lần nữa.

 • Bên cạnh NFT và DeFi, năm 2021 sẽ đi vào lịch sử với tư cách là năm của memecoin với sự phổ biến và tăng giá mạnh mẽ của Dogecoin cũng như sự xuất hiện sau đó của vô số đồng tiền sao chép.
 • Một trong những kẻ bắt chước đó, thực sự nhìn thấy ánh sáng của ngày năm ngoái, đã thực sự chiếm được sự chú ý trong Q3 – Shiba Inu.
 • Kẻ giết người tự xưng là DOGE đã tăng giá chóng mặt và lập chart mức all-time high $0.000086, khiến nó trở thành khoản đầu tư thành công nhất trong năm với ROI 100.000.000%.
 • Tại một thời điểm, nó thậm chí còn vượt qua Dogecoin về giá trị vốn hóa thị trường và tất cả những điều này chắc chắn đã thu hút người dùng mới đến với hứa hẹn thu được lợi nhuận nhanh chóng.
 • Đường cong chấp nhận tăng cường trong vài tháng sau đó và dự án đã cập nhật vào ngày hôm qua để đạt được một cột mốc quan trọng – một triệu SHIB holders.
 • Mặc dù đây là một chặng đường dài so với loại crypto được cho là được chấp nhận và phổ biến nhất – Bitcoin, với gần 39 triệu địa chỉ đang hoạt động, nó vẫn là một thành tựu đáng kể, do thực tế là rất ít người đã nghe nói về Shiba Inu.
 • Ngay sau khi nhóm thông báo tin tức trên Twitter, giá SHIB đã tăng từ mức thấp hàng ngày là $0.000039 lên mức cao $0.000048. Tuy nhiên, token tương tự như hầu hết thị trường hiện nay, đã rút lại và hiện có giá khoảng $0.00004.
 • Mốc một triệu này đến vào một thời điểm hấp dẫn, trong đó nhu cầu về memecoin dường như đang giảm dần. Như đã báo cáo vào đầu tuần này, số lượng tìm kiếm trên Google đã giảm xuống do giá giảm hơn 50% so với ATH được thống kê vào tháng trước.

  SHIB / USD. Nguồn: TradingView

  SHIB / USD. Nguồn: TradingView