/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Harmony (ONE) Ecosystem - Cầu Nối Đa Hệ Sinh Thái - HiddenGem Team

Harmony (ONE) Ecosystem – Cầu Nối Đa Hệ Sinh Thái

Ecosystem

Harmony (ONE) Ecosystem – Cầu Nối Đa Hệ Sinh Thái

Ecosystem

Harmony (ONE) Ecosystem – Cầu Nối Đa Hệ Sinh Thái

Ecosystem

 

Việc chuyển tài sản giữa các chains khó khăn và mức phí “đắt đỏ” Harmony được sinh ra như một “người” giải quyết các vấn đề này.

Harmony (ONE ) là gì ?

Harmony là một blockchain platform, Mainnet của ONE đang chạy cho các ứng dụng Ethereum với tốc độ hoàn thành giao dịch trong 2 giây và chi phí thấp hơn đến 100 lần. Các cầu nối an toàn của Harmony cung cấp dịch vụ cross – chain bridge kết nối với Ethereum, Binance và các chain khác một cách tiện lợi nhất.

Điểm nổi bật của Harmony (ONE)

Trên Layer Protocol, Harmony sử dụng cơ chế đồng thuận PoS dựa trên Sharding Protocol, nó có thể tăng thêm số lượng nodes trên mạng lưới. Mỗi một sharding có hàng trăm nodes, sử dụng thuật toán BFT để có thể đặt được sự đồng thuận trong vài giây.

Trên Layer Network, Harmony sử dụng giao thức QUIC giúp cho việc truyền thông tin nhanh hơn.

Khả năng tương tác chuỗi chéo, Bridge của Harmony có thể kết nối bất kỳ chuỗi Proof-of-Work và Proof-of-Stake nào. 

Harmony Ecosystem

 

AMM Pools / DEX

Viper Protocol: Là một giao thức DeFi đa chuỗi, đa sản phẩm và là một phần của VenomDAO. Một số tính năng của Viper như: quản trị, cơ chế tũy lũy lợi nhuận, tài sản thế chấp, tài sản tổng hợp.

MochiSwap:  Là Multi-chain DEX cung cấp P2P với các liquid pools. Tích hợp cross-chain với, BSC, ONE, UNI, Balancer…

Injective Protocol: là một giao thức Cross-chain. Trên đó sẽ có rất nhiều ứng dụng, một trong số đó là sàn giao dịch của Injective đóng vai trò là nơi giao dịch sản phẩm spot, phái sinh.

DinoSwap: Là một Yield Farming Aggregator với mục tiêu thu hút và xây dựng thanh khoản trên các AMM hiện. Các sản phẩm của Dino như: DinoSwap, Fossil Farm, Extinction Pool.

GainsFarm: Là một DEX cho phép người dùng sử dụng đòn bẩy lên đến 150x ngoài ra Gains còn cung cấp sản phẩm NFT & Yield Farming.

ViteX: Người dùng được hưởng lợi nhuận của các nhòm cổ tức được chia sẻ bao gồm phí giao dịch trên ViteX.

JellySwap: Cho phép người dùng giao dịch giữa các chains. Jelly chỉ đơn giản là xây dựng cầu nối giữa các chains và tạo điều kiện trao đổi giá trị.

Unifi Protocol DAO: là một nhóm các multi-chain smart contract có thể tương tác, phi tập trung, không giám sát (non-custodial).

 

Derivative Network & Synthentic Asset

OIN Finance: Là dự án Layer-2 Cross-chain nhằm kết nối các non ERC-20 blockchain lại với nhau phát triển thành hệ sinh thái DeFi.

UMA: Là một giao thức hợp đồng tài chính phi tập trung cho phép người dùng tạo các tài sản tổng hợp (synthetic assets) và cho phép hai bên bất kỳ tạo hợp đồng tài chính.

Knit Finance: Là dự án “đóng gói” tài sản, để gửi đi các Blockchain khác thuận tiện hơn.

 

Security / Privacy

Dusk Network: Là một blockchain cho chứng khoán có thể lập trình và bí mật, được cung cấp bởi các bằng chứng Zero-Knowledge và giao thức đồng thuận dựa trên khai thác hàng đầu của Private PoS mới.

Gnosis-safe: Nền tảng quản lý kỹ thuật số hỗ trợ ETH, ERC20 (Tokens) và ERC721 (Collectibles).