/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hàng tỷ vi thanh toán đang chuẩn bị cập bến Elrond thông qua Human Protocol - HiddenGem Team

Hàng tỷ vi thanh toán đang chuẩn bị cập bến Elrond thông qua Human Protocol

Uncategorized

Hàng tỷ vi thanh toán đang chuẩn bị cập bến Elrond thông qua Human Protocol

Uncategorized

Hàng tỷ vi thanh toán đang chuẩn bị cập bến Elrond thông qua Human Protocol

Uncategorized

https://www.humanprotocol.org

HUMAN Protocol Foundation đang định nghĩa lại cách con người và máy móc làm việc cùng nhau. Bằng cách kết nối nguồn nhân lực trên thế giới với nhu cầu vô hạn về phân tích dữ liệu thô, HUMAN Protocol được thiết kế để mở rộng cơ hội việc làm cho hàng trăm triệu người trên khắp thế giới, đồng thời giải quyết hiệu quả nhu cầu xây dựng hệ thống AI của con người.

HUMAN Protocol tạo ra một thị trường lao động dựa trên blockchain. Requesters sẽ đưa ra các nhiệm vụ đòi hỏi lý luận của con người và Workers sẽ giải quyết chúng để kiếm HMT.

Họ đã hợp tác với hCaptcha – một ứng dụng chặn bot được sử dụng rộng rãi trên internet, được ưa chuộng hơn reCAPTCHA của Google vì nó cho phép người dùng được nhận thưởng sau khi hoàn thành captcha. HUMAN mang đến tầm nhìn hỗ trợ việc triển khai các ứng dụng trên mạng lưới blockchain.

Thử thách “nhấp vào tất cả các hình ảnh với mèo” để chứng minh rằng bạn là con người, cực kỳ hữu ích để đào tạo AI hiểu rõ hơn về những gì chúng nhìn thấy.


Bằng cách tích hợp các công cụ như Intel CVAT (Computer Vision Automation Tool), việc trao đổi dữ liệu được xây dựng trên HUMAN Protocol có thể đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu và cung cấp công việc cho Workers một cách nhanh chóng theo khả năng của họ.

Intel CVAT

Được ra mắt trên Ethereum, HUMAN Protocol đã mở rộng, sử dụng chiến lược đa chuỗi để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của họ là tạo ra một thị trường làm việc toàn cầu thực sự.

Elrond Network, blockchain quy mô internet hiện có khả năng xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây và có thể mở rộng hơn 100.000 giao dịch mỗi giây, là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu thông lượng cao của giao thức. Điều này có thể được thực hiện được thông qua công nghệ Adaptive State Sharding, cho phép nó mở rộng quy mô theo nhu cầu bằng cách thêm các phân đoạn mới nếu cần, mỗi phân đoạn có khả năng xử lý thêm 5.000 TPS.

Nền tảng hợp đồng thông minh có các tính năng độc nhất trong blockchain, chẳng hạn như tài khoản thông minh hoặc tokens được nhúng vào giao thức. Nó cũng triệt tiêu carbon bằng một cách nào đó, đại loại là mọi giao dịch trên Elrond đều có tác động tích cực đến môi trường.

Thông lượng cao, độ trễ thấp, truyền tải không tốn kém, tính năng phong phú và tính bền vững, Elrond Network cung cấp một layer đáng tin cậy, hấp dẫn và mạnh mẽ, sẽ trang bị cho HUMAN Protocol khả năng đưa hàng trăm triệu người dùng vào nhóm công việc phi tập trung và phân phối hàng tỷ phần thưởng dưới dạng vi thanh toán

Sự hợp tác sẽ tập trung vào việc xây dựng các công cụ và cơ chế tích hợp mà thông qua đó, sự trao đổi dữ liệu có thể được xây dựng trên Elrond. Điều này sẽ cho phép người lao động ở mọi nơi trên thế giới lựa chọn công việc, nhập @herotag của họ và sẽ được trả tiền.

Với hàng trăm triệu người đóng góp thông qua lượng công việc khổng lồ để đào tạo mạng nơ-ron, lĩnh vực machine learning được đưa ra để vươn tới những tiến bộ to lớn. Chúng tôi rất vui được đóng góp khả năng của Elrond Network cho sứ mệnh của HUMAN Protocol và thiết lập mạng lưới lao động toàn cầu hoạt động trên quy mô internet.” Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond Network.

Thông lượng của Elrond Network có thể giúp cho HUMAN Protocol hoạt động như chúng tôi đã hình dung ban đầu, bằng cách cho phép chúng tôi kích hoạt các tính năng một cách đơn giản. Khả năng của Elrond đã thu hút trí tưởng tượng của chúng tôi về các tính năng và thiết kế mới. Sự xuất sắc về kỹ thuật của Elrond có thể làm giảm tiềm năng của Protocol; đổi mới này có thể giúp chúng ta khi chúng ta tìm phương pháp thay đổi cách con người làm việc.” Harjyot Singh, Giám đốc Công nghệ & Tiền điện tử.

Về Elrond
Elrond là blockchain quy mô internet, được thiết kế từ đầu để mang lại sự cải tiến gấp 1000 lần về thông lượng và tốc độ thực thi. Để đạt được điều này, Elrond giới thiệu hai cải tiến quan trọng: máy Adaptive State Sharding và thuật toán Secure Proof of Stake (PoS), cho phép khả năng mở rộng tuyến tính với cơ chế đồng thuận nhanh, hiệu quả và an toàn. Do đó, Elrond có thể xử lý tới 15.000 giao dịch mỗi giây (TPS), với độ trễ 6 giây và chi phí không đáng kể, cố gắng trở thành trụ cột của nền kinh tế internet không biên giới, có thể truy cập toàn cầu.

Về Human Protocol Foundation
HUMAN Protocol Foundation đang thực hiện sứ mệnh mở ra sự phát triển tiếp theo của trí thông minh máy móc: cho phép máy móc học hỏi trực tiếp về dữ liệu mà chúng cần cải thiện từ con người trên quy mô lớn. Tập trung vào việc dạy máy tính trở nên giống con người hơn, HUMAN Protocol Foundation đã dân chủ hóa quyền truy cập vào công nghệ máy học. Quỹ tập trung vào việc khởi động cơ sở hạ tầng, thứ mà đã cho phép gắn nhãn bộ dữ liệu khổng lồ bằng hCaptcha, một công nghệ chặn bot yêu cầu người dùng gắn nhãn những gì họ nhìn thấy trong các hình ảnh khác nhau để chứng minh họ là con người.

https://www.humanprotocol.org/