/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Hàng loạt Birdge đang được NFT Studio xây dựng để kết nối các thị trường NFT hàng đầu với Internet Computer - HiddenGem Team

Hàng loạt Birdge đang được NFT Studio xây dựng để kết nối các thị trường NFT hàng đầu với Internet Computer

News, Uncategorized

Hàng loạt Birdge đang được NFT Studio xây dựng để kết nối các thị trường NFT hàng đầu với Internet Computer

News, Uncategorized

Hàng loạt Birdge đang được NFT Studio xây dựng để kết nối các thị trường NFT hàng đầu với Internet Computer

News, Uncategorized

Khả năng tương tác là gì?

Các blockchains riêng lẻ được phát triển riêng lẻ, vì vậy chúng không thể giao tiếp hiệu quả với nhau. Khả năng tương tác, còn được gọi là khả năng tương thích chuỗi chéo , cho phép giao tiếp và tương tác giữa các mạng blockchain khác nhau. Làm việc cùng nhau trong cùng một hệ thống cho phép dễ dàng chuyển giao các tài sản kỹ thuật số, nâng cao trải nghiệm người dùng và gia tăng giá trị cho thị trường, cùng nhiều lợi ích khác.

NFT Studio đang hợp tác với các blockchain khác nhau để phát triển giải pháp tương tác. Họ đang xây dựng cầu nối giữa Internet Computer và các Blockchain quan trọng nhất để tạo ra một thị trường NFT lơn nơi mọi thứ được kết nối với nhau.

NFT Studio – NFT thế hệ tiếp theo

NFT Studio cho phép người dùng đúc, mua, bán và đặt cọc NFT trên Internet Computer. Đó là những sáng tạo thật tuyệt vời: NFT được gọi là 3DWASM, là các đối tượng 3D được biên dịch thành Wasm (WebAssembly) với các thuộc tính của một tài sản kỹ thuật số.

3DWASM của NFT Studio

Bạn có thể mua các NFT này bằng ICP thông qua Plug Wallet. Ngoài ra, nếu bạn là một nghệ sĩ kỹ thuật số, bạn sẽ có thể triển khai NFT 3DWASM của riêng mình bằng cách sử dụng Rust và ngăn xếp Dfinity. Lưu trữ và bán chúng trên nền tảng này nếu bạn muốn. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của NFT Studio nếu bạn cần.

Cầu nối giữa Internet Computer và các blockchain khác

Dự án đang được phát triển bởi NFT Studio, mục tiêu của dự án xây dựng cầu nối, đạt được khả năng tương tác giữa các blockchain hàng đầu để chuyển các NFT qua lại giữa chúng. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ cho phép chuyển các token trong tương lai.

Arweave & Koii Network

Cầu nối giữa Internet Computer và Arweave (Koii Network) sẽ là cầu nối đầu tiên được xây dựng. Dự án này, đã nhận được tiền tài trợ, nó sẽ nhanh chóng cho phép người dùng đúc trên NFT Studio, sau đó chuyển sang Arweave và ngược lại.

Arweave cho phép bất kỳ ai lưu trữ một NFT được đúc trên mạng khác hoặc đúc một NFT nguyên bản trên chính Arweave. Để đảm bảo lưu trữ vĩnh viễn tuyệt đối, Arweave sử dụng blockweave làm cơ chế lưu trữ nội dung và tính lâu dài. Verto Exchange , một giao thức giao dịch phi tập trung trên Arweave và được triển khai trên Internet Computer, cũng đã ra mắt Space , một ứng dụng để duyệt và giao dịch NFT.

Sự kết nối của hai blockchains sẽ được thực hiện thông qua Koii Network . Koii network cũng đang xây dựng một bộ công cụ để siêu nạp các giải pháp NFT, chẳng hạn như ví NFT có tên Finnie cho phép người dùng lưu trữ vĩnh viễn và kiếm tiền điện tử từ NFT của họ dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt.

Nói tóm lại, bạn sẽ có thể đúc NFT trên Arweave và bán chúng trong Thị trường được xây dựng trên Máy tính Internet chẳng hạn như Entrepot.app . Theo cách tương tự, bất kỳ NFT nào được đúc trên Internet Computer đều có thể được bán, chẳng hạn như trên Verto Exchange.

Cầu nối sẽ cho phép kết hợp tiềm năng của tất cả các công cụ tuyệt vời này để đạt được lợi ích rõ ràng: thêm nhiều chức năng và tính linh hoạt để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Algorand

Hãng phim NFT đang đàm phán với đội ngũ kỹ thuật của Algorand để biến đây trở thành cây cầu tiếp theo được xây dựng với Internet Computer. Theo cách tương tự, như tôi đã đề cập trong phần trước, bạn có thể tạo NFT của mình trong Algorand bằng cách sử dụng tính năng ASA (Algorand Standard Assets) và bán nó trên Internet Computer Marketplace hoặc đúc một cái trong NFT Studio và bán nó trên Algorand Marketplace’s

Ví dụ: AB2.Gallery hoặc Algogems . Hai cây cầu này sẽ được thực hiện trên nền tảng của họ khi hoàn thành.

Cầu sắp tới: Ethereum & Solana

Những nỗ lực của NFT Studio nhằm đạt được khả năng tương tác không dừng lại ở đó. Họ đang lên kế hoạch cho các bản phát hành sắp tới và Ethereum và Solana là hai blockchain mà họ muốn tập trung vào.

Hiện tại, mạng Ethereum kiểm soát hầu hết thị trường NFT. Thị trường Opensea nổi tiếng của nó đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 1 tỷ đô la chỉ trong tháng 8.

Mặt khác, Solanart là thị trường NFT chính thức đầu tiên trên Solana. Blockchain này cũng đã được hỗ trợ bởi sự trỗi dậy vào tháng 8 của NFTs, đạt kỷ lục về doanh thu khoảng 900 triệu đô la.

Kết luận

Khả năng tương tác là một khái niệm không thể nghi ngờ đối với sự thành công của công nghệ blockchain. Một cách để đạt được sự kết nối này là thông qua việc tạo ra các cây cầu. Những cầu nối này giữa Internet Computer và các blockchain khác sẽ cho phép người dùng thực hiện trao đổi NFT, cho phép tất cả cộng đồng phát triển trong khi tận dụng toàn bộ tiềm năng của Internet Computer. Với những cây cầu, mọi người đều là người chiến thắng.