/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Gucci mua đất ảo trên The Sandbox nâng cao trải nghiệm metaverse - HiddenGem Team

Gucci mua đất ảo trên The Sandbox nâng cao trải nghiệm metaverse

News

Gucci mua đất ảo trên The Sandbox nâng cao trải nghiệm metaverse

News

Gucci mua đất ảo trên The Sandbox nâng cao trải nghiệm metaverse

News

Thương hiệu thời trang luxury – Gucci đã mua cho mình một số đất trên nền tảng thế giới kỹ thuật số được gọi là The Sandbox.

Động thái này sẽ cho phép thương hiệu thời trang tạo ra trải nghiệm thời trang ảo cho người tiêu dùng, mặc dù thông tin chi tiết về trải nghiệm đó sẽ kéo theo những gì vẫn chưa được công khai, cũng như không công khai số tiền mà thương hiệu thời trang đầu tư để có được bản quyền kỹ thuật số. 

Không gian này nhằm thúc đẩy các cuộc trò chuyện về tương lai của thời trang và metaverse, The Sandbox nói với Vogue Business, nơi lần đầu tiên đưa tin tức này. Gucci sẽ tạo ra những trải nghiệm thời trang kỹ thuật số dựa trên Gucci Vault, nơi chứa các dự án metaverse của thương hiệu.

Gucci đã đi đầu trong các thương hiệu thời trang chuyển sang crypto. Vào tháng 5 năm 2021, đây là thương hiệu cao cấp đầu tiên giới thiệu một chiếc NFT được đấu giá thông qua Christie’s. Trải nghiệm của Gucci trên Roblox cũng thu hút sự chú ý sau khi ai đó chi hơn $4000 cho một chiếc túi Gucci – cao hơn khoảng $1000 so với giá trị của chiếc túi trong đời thực.

Thương hiệu đang tiếp tục tiến vào metaverse, thuê một người quản lý cho máy chủ Discord của mình, người sẽ chịu trách nhiệm giám sát fans hâm mộ các dự án NFT của mình và yêu cầu một người có “kinh nghiệm xây dựng cộng đồng và quản lý các cộng đồng crypto.”