/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Grayscale ra mắt ETF để theo dõi chỉ số chứng khoán dựa trên tài sản kỹ thuật số - HiddenGem Team

Grayscale ra mắt ETF để theo dõi chỉ số chứng khoán dựa trên tài sản kỹ thuật số

News

Grayscale ra mắt ETF để theo dõi chỉ số chứng khoán dựa trên tài sản kỹ thuật số

News

Grayscale ra mắt ETF để theo dõi chỉ số chứng khoán dựa trên tài sản kỹ thuật số

News

Grayscale Investments đã ra mắt quỹ ETF Tài chính Tương lai Grayscale, theo một thông báo được phát hành vào thứ Tư. Động thái này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của gã khổng lồ đầu tư crypto vào thị trường quỹ giao dịch trao đổi.

ETF mới của Grayscale sẽ giao dịch dưới mã chứng khoán GFOF và theo dõi Chỉ số Tài chính Tương lai Grayscale của Bloomberg. Ra mắt vào tháng 1, chỉ số GFOF theo dõi 22 công ty liên kết với một số công ty cổ phần liên kết tài sản kỹ thuật số của Hoa Kỳ và ngoài Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết về ETF cho thấy Ngân hàng Hoa Kỳ cho vay thương mại lớn thứ năm của Mỹ sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ và quản trị viên của quỹ trong khi nhà môi giới-đại lý Foreside sẽ là nhà phân phối quỹ.

Theo thông báo, các công ty này đại diện cho các lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế kỹ thuật số mới nổi bao gồm sàn giao dịch, nhà quản lý tài sản, nhà cung cấp công nghệ và các công ty khai thác tiền điện tử trong số những người khác.

Tuy nhiên, GFOF sẽ không bao gồm các công ty nắm giữ kho bạc bitcoin cũng như các công ty sản xuất chip cho thợ đào tiền điện tử. Các bộ xử lý thanh toán kỹ thuật số cũng sẽ không bị ETF mới của Grayscale nắm bắt.

GFOF hiện tham gia vào một danh sách tập hợp ngày càng tăng các quỹ theo dõi các chứng khoán được liên kết với crypto. Một số người chơi hiện tại trong lĩnh vực này bao gồm quỹ chỉ số theo dõi NFT do Bitwise đưa ra và Valkyrie’s innovative balance sheet ETF.

Trước khi tung ra ETF này, Grayscale cũng đã nêu kế hoạch chuyển đổi Bitcoin Trust hàng đầu của mình thành một ETF Bitcoin