/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
GOOGLE CLOUD thành lập một đội ngũ BLOCKCHAIN - HiddenGem Team

GOOGLE CLOUD thành lập một đội ngũ BLOCKCHAIN

News

GOOGLE CLOUD thành lập một đội ngũ BLOCKCHAIN

News

GOOGLE CLOUD thành lập một đội ngũ BLOCKCHAIN

News

Các công ty dựa trên khối chuỗi và thanh phân tán (DLT – Công nghệ sổ cái phân tán) như Hedera, Theta Labs và Dapper Labs đã được tích hợp sẵn trên Google Cloud để có khả năng mở rộng, tính linh hoạt và bảo mật. Trong tương lai, Nhóm tài sản kỹ thuật số của Google Cloud sẽ đưa ra một số dự kiến ​​ngắn hạn và thời hạn dài để hỗ trợ các công ty trong hệ thống sinh thái tài sản kỹ thuật số / blockchain, bao gồm:

 • Cung cấp các nút lưu trữ nút / cuộc gọi thủ tục từ xa (RPC) chuyên sử dụng cho các nhà phát triển, cho phép người dùng triển khai khối chuỗi xác thực trên Google Cloud thông qua một cú nhấp chuột.
 • Tham gia xác nhận nút và quản trị trên chuỗi với các đối tác được lựa chọn.
 • Giúp các nhà phát triển và người dùng lưu trữ các nút của họ trên Cloud, hỗ trợ các kiến ​​trúc sáng tạo về môi trường, xã hội và quản trị viên của họ.
 • Hỗ trợ quản trị trên chuỗi thông qua sự tham gia của các giám đốc điều hành Google Cloud và các kỹ sư cấp cao.
 • Lưu trữ một số công khai BigQuery dữ liệu trên Thị trường, bao gồm lịch sử blockchain giao dịch đầy đủ cho Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dash, Litecoin, Zcash, Theta, Hedera Hashgraph, Band Protocol, Polygon, XRP và Dogecoin .
 • Thúc đẩy phát triển và tích hợp vào hệ thống sinh thái đối tác mạnh mẽ của Google, bao gồm cả công việc tham gia Google Cloud Marketplace.
 • Thực hiện các kiến ​​trúc chung về tiếp cận thị trường với các đối tác trong hệ thống sinh thái của chúng tôi, Google Cloud có thể là mô liên kết giữa hệ thống truyền thông doanh nghiệp và công nghệ blockchain.
 • Khi chúng tôi xây dựng đội ngũ của mình, chúng tôi cũng đang khám phá các cơ hội trong tương lai để cho phép khách hàng của Google Cloud thực hiện và nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

GOOGLE CLOUD

Khách hàng của chúng tôi – tất cả các công ty truyền thông đang tìm cách thực hiện các chiến lược blockchain và các công ty gốc blockchain, các kỳ hạn như sàn giao dịch, nhà cung cấp ứng dụng và nền tảng phi tập trung – đều chọn Google Cloud bởi vì ba lý do chính:

 • Đầu tiên, các doanh nghiệp của họ và hệ thống sinh thái nhà thiết lập ứng dụng của họ có thể được xây dựng trên Cloud. Phát triển theo cách thức là đầu hàng ưu tiên của nhiều doanh nghiệp, nhưng đặc biệt có liên quan trong chuỗi khối không gian, vận hành khả năng và mô hình mở rộng là rất quan trọng. Ngày này, Google đã công bố tiêu điểm của mình là chạy bằng năng lượng không có carbon, 24/7 tại tất cả các trung tâm dữ liệu của chúng tôi, tôi vào năm 2030.
 • Thứ hai, các nhà thiết lập ứng dụng dựa trên blockchain có thể được hưởng lợi từ nền tảng nhà phát triển đẳng cấp thế giới của Google. Cơ sở hạ tầng Google Cloud đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể tăng tốc độ phân phối phần mềm và dữ liệu trên blockchain, mang lại khả năng truy cập ứng dụng nhanh chóng cho người dùng.
 • Thứ ba, các công ty và dịch vụ của Google Cloud sẽ đảm bảo rằng các công ty dựa trên blockchain có thể mở rộng quy mô một cách an toàn và đáng tin cậy. Google can đảm bảo rằng dữ liệu, ứng dụng, trò chơi hoặc tài sản kỹ thuật số như NFT sẽ được phân phối trên một mạng toàn cầu ổn định, an toàn và đáng tin cậy.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN CỦA GOOGLE CLOUD ĐỐI VỚI TÀI LIỆU KỸ THUẬT SỐ VÀ BLOCKCHAIN

Các chuỗi khối và tài sản kỹ thuật số đang thay đổi cách thế giới lưu trữ và chuyển thông tin của nó – cũng như giá trị. Là một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, Google Cloud coi sự phát triển của blockchain nghệ thuật và mạng phi tập trung ngày nay tương tự như sự trỗi dậy của nguồn mở và internet cách đây 10-15 năm. Cũng giống như sự mở nguồn mã phát triển không thể thiếu trong những ngày đầu của internet, blockchain đang mang lại sự thay đổi mới và tạo ra giá trị cho người dùng và doanh nghiệp. Khi công nghệ trở nên phổ biến hơn, các công ty sẽ cần cơ sở hạ tầng an toàn, có thể mở rộng để phát triển doanh nghiệp và hỗ trợ mạng của họ.

Do đó, chúng tôi đang áp dụng công nghệ Google Cloud cho blockchain thị trường với các nguyên tắc sau:

 • Phù hợp với hoạt động kinh doanh cốt lõi của Google Cloud: Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thay đổi mới dựa trên dữ liệu với cơ sở hạ tầng hàng đầu, các giải pháp trong ngành và công nghệ tiên tiến khác. Chúng tôi theo đuổi dự án blockchain và quan hệ đối tác phù hợp với sứ mệnh và chuyên môn của chúng tôi.
 • Sự tin cậy của người dùng và người quản lý: Mạng lưới chuỗi khối đặt ra các câu hỏi mới liên quan đến việc tuân thủ pháp luật và quyền riêng của người dùng. Chúng tôi sẽ duy trì cam kết của mình với người dùng thông qua tập trung, mạnh mẽ vào quyền riêng tư và lòng tin của người dùng, cũng như tập trung không khoan nhượng vào việc tuân thủ luật hiện hành.
 • Network-agnostic: Cơ sở hạ tầng của Google sẽ tìm cách duy trì các tùy chọn của mạng vì lợi ích của người dùng.

Chúng tôi lấy cảm hứng từ công việc đã được thực hiện trong không gian tài chính kỹ thuật số của khách hàng và chúng tôi mong muốn cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ để hỗ trợ những gì có thể xảy ra với công nghệ blockchain in future.