/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Goldman Sachs tạo khoản vay hỗ trợ bằng Bitcoin đầu tiên - HiddenGem Team

Goldman Sachs tạo khoản vay hỗ trợ bằng Bitcoin đầu tiên

News

Goldman Sachs tạo khoản vay hỗ trợ bằng Bitcoin đầu tiên

News

Goldman Sachs tạo khoản vay hỗ trợ bằng Bitcoin đầu tiên

News

Ngân hàng đầu tư toàn cầu đã cho phép người vay sử dụng Crypto làm tài sản thế chấp cho một khoản vay tiền mặt.

Goldman Sachs (GS) đã cung cấp khoản vay đầu tiên được hỗ trợ bằng bitcoin trong một dấu hiệu mới nhất cho thấy Phố Wall đang tiến xa hơn vào crypto.

  • Cơ sở cho vay có bảo đảm của Goldman cho phép người vay sử dụng bitcoin (BTC) làm tài sản thế chấp cho một khoản vay tiền mặt.
  • Gần đây, chúng tôi đã mở rộng cơ sở cho vay có bảo đảm, nơi chúng tôi cho vay thế chấp bằng tiền pháp định trên BTC; BTC thuộc sở hữu của người đi vay
  • Goldman, có một nhóm tài sản kỹ thuật số chuyên dụng, đã giao dịch các tùy chọn bitcoin không kê đơn đầu tiên của mình cho Galaxy Digital vào tháng trước .
  • Goldman đang theo bước những gã khổng lồ tài chính truyền thống khác tiến xa hơn vào crypto. Tháng trước, Cowen đã ra mắt đơn vị tài sản kỹ thuật số và BlackRock (BLK) đã tham gia vào vòng tài trợ $400Mcho Circle người tạo stablecoin USDC.
  • Đầu ngày thứ Năm, có tin tức cho biết công ty đầu tư cổ phần tư nhân khổng lồ Apollo Global Management đã thuê cựu giám đốc điều hành JPMorgan (JPM) Christine Moy làm người đứng đầu chiến lược tài sản kỹ thuật số đầu tiên của công ty.