/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Goldman Sachs có bước tiến mới với giao dịch quyền chọn Bitcoin - HiddenGem Team

Goldman Sachs có bước tiến mới với giao dịch quyền chọn Bitcoin

News

Goldman Sachs có bước tiến mới với giao dịch quyền chọn Bitcoin

News

Goldman Sachs có bước tiến mới với giao dịch quyền chọn Bitcoin

News

Goldman Sachs đã đưa các tài sản kỹ thuật số của Phố Wall thêm một bước mới khi thực hiện giao dịch crypto không cần kê đơn bởi ngân hàng lớn của Hoa Kỳ. Galaxy Digital, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính blockchain và crypto cho biết đã giúp Goldman Sachs thực hiện giao dịch Bitcoin không cần kê đơn. 

Một tùy chọn không thể phân phối (NDO) được thanh toán bằng tiền mặt khi hợp đồng đáo hạn, thay vì giao một tài sản cơ bản như Bitcoin. Rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, bao gồm quy mô của giao dịch và liệu nó được thay mặt cho khách hàng hay do chính ngân hàng xúi giục. Goldman đã xác nhận tin tức với Barron’s nhưng không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về giao dịch.

Max Minton, người đứng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương về tài sản tại Goldman, cho biết “đây là một bước phát triển quan trọng trong tài sản kỹ thuật số của chúng tôi và cho sự phát triển rộng rãi hơn của loại tài sản này”.

Damien Vanderwilt, người đứng đầu bộ phận thị trường của Galaxy Digital cho biết: “Chúng tôi rất vui được tiếp tục củng cố mối quan hệ của mình với Goldman và mong muốn giao dịch này sẽ mở ra cánh cửa cho các ngân hàng khác coi OTC là một kênh giao dịch tài sản kỹ thuật số. 

Đây không phải là lần đầu tiên Goldman Sachs và Galaxy Digital hợp tác cùng nhau. Công ty crypto đã thông báo rằng họ sẽ là nhà cung cấp thanh khoản trong giao dịch khối hợp đồng tương lai Bitcoin của ngân hàng trên CME. 

Trong khi Bitcoin và không gian tài sản kỹ thuật số nói chung hầu như không được kiểm soát ở Hoa Kỳ, các sản phẩm phái sinh Bitcoin được giao dịch trên CME là một ngoại lệ, với quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đầu tiên nắm giữ các hợp đồng tương lai do CME quản lý ra mắt vào tháng 10 năm ngoái .

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.