/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Giống Như SQUID - Một MemeCoin Khác Scam Hàng Triệu Đô - HiddenGem Team

Giống Như SQUID – Một MemeCoin Khác Scam Hàng Triệu Đô

News

Giống Như SQUID – Một MemeCoin Khác Scam Hàng Triệu Đô

News

Giống Như SQUID – Một MemeCoin Khác Scam Hàng Triệu Đô

News

Một yếu tố tiếp tục đè nặng tính hợp pháp của ngành công nghiệp cryptocurrency là nạn hack và scam liên tục trong không gian đang gặp phải. Ngay cả khi tăng cường cảnh giác và các biện pháp bảo mật, một giao thức cryptocurrency khác – Tsuzuki Inu, đã làm được điều đó một lần nữa. Họ đã xoay sở để chạy trốn với hàng triệu đô la trong quỹ của các nhà đầu tư, làm nổi bật các vấn đề đặt ra bởi chó và cryptocurrencies theo chủ đề meme.

Đầu ngày hôm nay, người dùng Twitter nhận thấy rằng các nhà phát triển Tsuzuki Inu bị cáo buộc đã lấy hết thanh khoản từ các nhà đầu tư của mình. Lịch sử giao dịch trên Etherscan cho thấy họ đã chuyển đổi ERC-20 tokens thành 265 wrapped Ethereum và sau đó sang USDC trị giá hơn 1.157.125$.

Đồng thời, giá trị của tài sản kỹ thuật số đã giảm gần 97% trên Coinmarketcap và đang giao dịch ở mức 0,0000000000018$ vào thời điểm viết bài.

Token đã được lưu hành từ tháng 3 năm nay và đã tự quảng cáo là cả meme và gaming currency. Nó cũng có kế hoạch thêm các tính năng play-to-earn trong tương lai cùng với DEX wallet mà gần đây nó đã thực hiện free giveaway, có thể để tăng tính hợp pháp của token và giá của nó. TZKI có tổng nguồn cung là 1 nghìn tỷ với thanh khoản bị khóa.

Bẫy hợp pháp

Các nhà phát triển đã có thể vượt qua tính năng này bằng cách yêu cầu các nhà đầu tư swap token TZKI của họ với token TZKI v2 bằng cách gửi chúng đến tài khoản swap contract, theo ảnh chụp màn hình của các cuộc trò chuyện Telegram được đăng trên Twitter.

Kể từ đó, Twitter handle của giao thức đã bị vô hiệu hóa, trong khi kênh Telegram của nó vẫn không phản hồi. Với các nhà đầu tư bị bỏ lại trong bóng tối, nhiều người đang chuyển sang Twitter để điều tra hoặc khóc lóc, trong khi những người khác đang tìm kiếm scapegoats. Một người có ảnh hưởng đến crypto, @ ShadowedEmbrac3, người đã đóng vai trò là bộ mặt của giao thức kể từ đó đã nhận được các mối đe dọa tử vong. Anh ta đã tiết lộ rằng anh ta không phải là một thành viên của nhóm quản trị và thay vào đó là một nạn nhân của trò lừa đảo.

https://twitter.com/ShadowedEmbrac3/status/1462489044911337473?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1462489044911337473%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fambcrypto.com%2Fmuch-like-squid-yet-another-memecoin-pulls-off-a-million-dollar-scam%2F

Một số nhà đầu tư cũng đã đặt câu hỏi về các sàn giao dịch hợp pháp như BitMart về việc niêm yết một token như vậy và yêu cầu họ hoàn lại các khoản đầu tư đã mất của họ. Tuy nhiên, hóa ra BitMart đã ngừng tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền đối với token theo yêu cầu của nhóm dự án crypto.

Vào thời điểm mà các token như Shiba Inu đang chứng kiến ​​sự gia tăng như vũ bão và các game play-to-earn như Axie Infinity đang đạt được thành công mỹ mãn, thì những trò gian lận từ các token trông giống như những ứng cử viên đã trở nên phổ biến. Vụ scam Tsuzuki Inu gợi nhớ một cách kỳ lạ về vụ Squid Game token rug pull mà thị trường đã trở thành nạn nhân gần đây. Token kỹ thuật số lấy cảm hứng từ loạt phim thành công cùng tên của Netflix đã sụp đổ vài ngày sau khi định giá của nó được tăng lên hàng nghìn phần trăm, với các nhà phát triển chạy trốn với $3.38M.