/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Giới Thiệu Về HydraDX ( Phần 3 ) - HiddenGem Team

Giới Thiệu Về HydraDX ( Phần 3 )

News

Giới Thiệu Về HydraDX ( Phần 3 )

News

Giới Thiệu Về HydraDX ( Phần 3 )

News

HydraDX là giao thức mở và phi tập trung hoàn toàn. Nó bắt đầu như một phiên động não để tìm ra lớp thanh khoản hoàn hảo trong các cuộc họp đầu tư tại Zee Prime. Trong khi hầu hết sẽ dừng lại ở giai đoạn hình thành ý tưởng, chúng tôi đã xắn tay áo vào cuộc. Vì vậy, “đứa bé” HydraDX đã được sinh ra và được “ấp” trong công ty.

Jakub, một đối tác tại Zee Prime Capital, đã cam kết dẫn đầu nỗ lực toàn thời gian. May mắn thay, anh ấy đã sớm tìm thấy một người đồng sáng lập kỹ thuật ở một Jakub khác và với sự hỗ trợ của những người còn lại của Zee, họ đã có thể đưa các kỹ sư tài năng vào làm việc. HydraDX đã trở thành một thứ của riêng nó.

Nhưng việc phát triển đứa con Hydra không phải là một thứ dễ dàng và tại một số thời điểm. “Gia đình” Hydra phải phát triển để Hydra có thể thịnh vượng và phát triển nhiều “đầu” hơn.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi đã thành công trong việc trở thành một “gia đình” lớn hơn. Được dẫn dắt bởi KR1 và Hypersphere, với CMS, Tenzor, DFG và một danh sách dài các thiên thần, đây là những nhà đầu tư chiến lược đang hỗ trợ công ty được giao nhiệm vụ phát triển giao thức HydraDX phi tập trung.

Tin tốt không dừng lại ở đây. HydraDX đã được chọn để tham gia vào chương trình Nhà xây dựng substrate. Điều này cho phép chúng tôi tham gia phần còn lại của các dự án hiện đại từ hệ sinh thái Substrate / Polkadot và góp phần vào sự phát triển của nó.

May mắn được nhiều người ủng hộ, HydraDX đang bước sang một chương mới trong cuộc đời của mình. Vòng đầu tư này rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng chúng tôi có thể xây dựng một cách đáng tin cậy và nhanh chóng, thúc đẩy các biên giới mới của nghiên cứu AMM. Chẳng bao lâu nữa, một con quái vật thanh khoản nhiều “đầu” sẽ được giải phóng.

HydraDX đang tham vọng trở thành cộng đồng sở hữu và phi tập trung ngay từ đầu. Hydra cần băng qua một số cây cầu để đến đó. Một trong số đó là xây dựng nền tảng. Lưu ý, HydraDX không liên quan đến việc sao chép dán một loạt các smart contract. Chúng tôi phải trải qua rất nhiều nghiên cứu và phát triển nghiêm túc.

HydraDX đang ở đâu ?

Đã đến lúc cần làm sáng tỏ hơn một chút về tình trạng của công nghệ và nghiên cứu. Các kỹ sư hàng đầu của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ kể từ đầu mùa xuân và những gì chúng tôi đã trình bày tại Hackusama chỉ là một cái nhìn thoáng qua về những gì đã được phát triển.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đang làm việc trên một bản cập nhật Hacknet, bản cập nhật này đã chạy được hơn 1.800.000 block. Chúng tôi đã cam kết hơn 700 lần trên các kho lưu trữ công khai và trước khi phát hành của chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi cung cấp một số mục mà chúng tôi có thể hoàn thành thành công:

 • Xây dựng triển khai khớp lệnh với phí thích hợp và xử lý lỗi.
 • Đã thêm gắn thẻ giao dịch cần thiết để ghép nối và thống kê giao diện người dùng.
 • Được thiết kế và triển khai MVP của các khoản thanh toán giao dịch bằng các loại tiền tệ khác.
 • Được thiết kế và bắt đầu triển khai dự thảo đánh giá giá một lần với các chuyên gia từ dữ liệu DIA.
 • Bắt đầu viết lại giao diện người dùng để phù hợp với chức năng mới.
 • Đã bắt đầu triển khai các công cụ và thư viện toán học sẽ cho phép chúng tôi chia sẻ logic giữa giao diện người dùng và node chính.
 • Đã sửa một số lỗi và viết thêm nhiều bài kiểm tra để chúng không xuất hiện lại.
 • Hoàn thành điểm chuẩn của mọi thành phần.
 • Bắt đầu thiết kế tính năng DCA để mua và bán tokens.

Về mặt nghiên cứu, chúng tôi đã hoàn thành hệ thống cần thiết cho nghiên cứu tiếp theo và rất vui vì chúng tôi đã được tham gia bởi BlockScience, người sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện cơ bản của tokenomics, bản thân thiết kế pool và thực hiện kiểm toán kinh tế đảm bảo rằng các thông số mạng được đặt chính xác là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

HydraDX không được xây dựng để trở thành một thứ nhất thời mà để trở thành một giải pháp thanh khoản phổ biến trong những thập kỷ tiếp theo. Chúng tôi hy vọng rằng nguồn mở tất cả các nghiên cứu và mô hình này sẽ dẫn đến những khám phá mới trong tương lai và tối ưu hóa hơn nữa giao thức.

Một danh sách dài những việc cần làm đang chờ đợi nhưng chúng tôi kiên trì thực hiện, mong đợi một tiến bộ lớn trong những tuần tới, đặc biệt là:

 • Phân phối cung cấp dịch vụ cân bằng (LBP).
 • Hoàn thành kiểm toán và nghiên cứu kinh tế với BlockScience.
 • Xuất bản báo cáo chính thức.
 • Connecting to Rococo V1.
 • Bắt đầu testnet

Hydra sẽ đi từ đâu ?

HydraDX sẽ không là gì nếu không có tính thanh khoản. Cộng đồng đi trước thanh khoản. Đây là một lời kêu gọi hành động. Mọi cá nhân đều quan trọng đến mức cuối cùng. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của cộng đồng cùng nhau phát triển thịnh vượng – khởi động đà đi lên.

Trong những tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ công bố sự kiện phân phối token. Tiền thu được từ sự kiện này sẽ không được chuyển đến nhóm hoặc bất kỳ nhóm sáng lập hoặc tổ chức nào mà sẽ được kiểm soát bởi giao thức và nhóm thanh khoản của nó. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ chuyển thành một cộng đồng tận tâm gồm những người liên quan, những người sẽ dẫn đầu việc áp dụng HydraDX.

Mục tiêu của chúng tôi là HydraDX thu hút càng nhiều nhà xây dựng, nhà sản xuất và người mua càng tốt. Mục tiêu là trở thành nhóm thanh khoản lớn nhất trong tiền điện tử. Chúng tôi cung cấp công nghệ nhưng chúng tôi cần bạn đóng góp công sức của mình. Không có VC, ngân hàng hay công ty lớn nào có thể mang lại thành công cho nỗ lực này. Chính bạn, một cá nhân đang phải gánh trên vai những chiếc túi nặng trĩu mới là người tạo ra hoặc phá vỡ kỷ nguyên tài chính tiếp theo.

Chúng tôi sẽ không đặt tên cho nó là một buổi ra mắt công bằng mà là một buổi ra mắt theo kiểu tự do. Bởi vì:

“Giá thực sự của mọi thứ, cái mà mọi thứ thực sự phải trả cho người đàn ông muốn có được nó, là sự vất vả và khó khăn để có được nó.”

Không có cái gọi là ra mắt miễn phí.

Bài viết ngày 22/12/2020