/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Giới Thiệu Quy Trình Khởi Chạy Zenlink & IYO - HiddenGem Team

Giới Thiệu Quy Trình Khởi Chạy Zenlink & IYO

News

Giới Thiệu Quy Trình Khởi Chạy Zenlink & IYO

News

Giới Thiệu Quy Trình Khởi Chạy Zenlink & IYO

News

Gần đây, Zenlink đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chúng tôi biết tất cả các thành viên trong cộng đồng đang háo hức chờ đợi điều gì.

Việc giới thiệu sản phẩm chưa bao giờ là dễ dàng và chúng tôi muốn chuẩn bị kỹ lưỡng để cộng đồng có thể có trải nghiệm tích cực và không phải lo lắng không cần thiết khi Zenlink DEX ra mắt. Vì vậy, cần phải cho mọi người biết Zenlink team sẽ làm gì trong thời gian trước khi ra mắt và các bước tiếp theo sẽ như thế nào. Hãy cùng xem quy trình ra mắt Zenlink, được chia thành 4 phần.

Code Audit

Hoàn thành Zenlink EVM&Module code audit và công khai báo cáo audit do công ty bảo mật phát hành (Vòng kiểm tra code đầu tiên của SlowMist đã gần hoàn thành và báo cáo audit sẽ được công bố sau vòng kiểm tra thứ hai).

Tích hợp Parachain

Tích hợp Zenlink DEX Protocol đồng thời vào Moonriver Network (EVM), Bifrost (Module), Shiden Network (EVM).

Khởi chạy DApp

  • Khởi chạy Bootstrap đầu tiên
  • Ra mắt trade mining, liquidity mining, staking v…v
  • Danh sách các tokens hỗ trợ đầu tiên và các cặp giao dịch (Bao gồm tài sản EVM và tài sản Module).

Chuyển ZLK

  • IYO (Initial Yield Offering) – cho phép chuyển ZLK khi đạt được mục tiêu lợi nhuận.

Tóm lại, quá trình ra mắt chưa được hoàn thiện, chúng tôi đang làm nhiều việc song song và sẽ cập nhật thêm chi tiết sau. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích về việc phát hành token và IYO được cộng đồng quan tâm nhất.

Tại sao là IYO ?

IYO đề cập đến Initial Yield Offering, được thiết kế để hoàn thành việc phát hành token ban đầu bằng cách khởi chạy các chiến dịch lợi nhuận và mở chuyển tiền và lưu thông token khi các mục tiêu liên quan được đáp ứng.

Zenlink team đã thiết kế phương thức phát hành IYO với những lưu ý sau.

“Fair Launch”

Như bạn có thể thấy, Zenlink đã phát hành Tokenomics và theo tokenomics, 50% tổng nguồn cung token ZLK sẽ được phân phối cho cộng đồng. Tuy nhiên, Zenlink không có ý định bán public sales, mà phân phối phần lớn token thông qua liquidity mining, trading mining, staking và các hoạt động khác mà chúng tôi gọi chung là “lợi nhuận”.

Vì vậy, kết quả rõ ràng là khi ZLK được phát hành trực tiếp, người dùng cộng đồng sẽ chỉ có một tỷ lệ nhỏ của airdrop kiếm được thông qua việc tham gia vào sự kiện. Người dùng sẽ cần tham gia vào các chiến dịch lợi nhuận để kiếm được nhiều token hơn và đạt được sự cân bằng tương đối giữa cộng đồng và các tổ chức đầu tư khi ZLK được niêm yết.

IYO sẽ có thể đạt được điều này bằng cách cho phép cộng đồng người dùng có đủ thời gian để kiếm thêm token bằng cách tham gia vào các chiến dịch lợi nhuận. Mặc dù đây không phải là một sự ra fair launch đầy đủ nhưng nó vẫn giúp team và cộng đồng tiến gần nhất có thể với những gì họ muốn đạt được.

PS: có một khoảng thời gian khó khăn cho tất cả các tổ chức đầu tư ủng hộ Zenlink, bao gồm cả team Zenlink (Chia sẻ của nhóm không được unlocked trong 2 tháng đầu tiên ra mắt ZLK).

Bảo vệ giá 

Như với nhiều đợt IPO của các công ty lớn, báo cáo tài chính tốt sẽ hỗ trợ giá. IYO sẽ giúp Zenlink phát triển các chỉ số tài chính tốt như TVL, trading volume v…v

Điều này sẽ cho phép ZLK có được giá thị trường công bằng hơn để tiếp tục tăng trưởng và ít người chịu lỗ hơn do biến động giá mạnh .

Nhìn chung, Zenlink team cam kết xây dựng một sản phẩm có giá trị và cách phát hành token công bằng hơn, hy vọng rằng IYO sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người dùng hơn trong cộng đồng.

Nhóm Zenlink sẽ xem xét TVL (Total Locked Value), Trading Volume, Pool Locked Value, Number of Token Holders và các thứ khác để thiết kế các chỉ số cụ thể cho phép chuyển ZLK trong IYO.

Zenlink sắp ra mắt nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố, vì vậy hãy chú ý theo dõi