/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Giao thức ROUTER (DeFi) - thu hút các nhà đầu tư công nghệ lớn của Coinbase và Doordash - HiddenGem Team

Giao thức ROUTER (DeFi) – thu hút các nhà đầu tư công nghệ lớn của Coinbase và Doordash

Uncategorized

Giao thức ROUTER (DeFi) – thu hút các nhà đầu tư công nghệ lớn của Coinbase và Doordash

Uncategorized

Giao thức ROUTER (DeFi) – thu hút các nhà đầu tư công nghệ lớn của Coinbase và Doordash

Uncategorized

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) – Router, đã công bố các khoản đầu tư từ Surojit Chatterjee – Giám đốc sản phẩm của Coinbase và Gokul Rajaram của Doordash.

Thông báo được đưa ra vào ngày 5 tháng 8 khi Ramani Ramachandran, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Dfyn và Router Protocol nói rằng họ rất vui mừng khi có Gokul và Surojit là một phần của cuộc hành trình.

“CHÚNG TÔI ĐÃ ĐI TỪ MỘT DỰ ÁN DEFI THÍCH HỢP THÀNH MỘT HỆ SINH THÁI DEFI PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG TRONG VÒNG CHƯA ĐẦY SÁU THÁNG.”

Ông nói thêm rằng cặp đôi này đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm tổng hợp trong việc xây dựng và mở rộng quy mô các sản phẩm xác định ngành cho hàng tỷ người dùng tại các công ty như Google , Coinbase, Doordash và Flipkart. Chatterjee từng là Phó Giám đốc Sản phẩm của Google cho đến đầu năm 2020 khi anh gia nhập Coinbase.

Sự tham gia và đóng góp của họ sẽ giúp Router mở rộng quy mô bộ sản phẩm để phục vụ làn sóng tiếp theo của việc áp dụng DeFi tổ chức và bán lẻ, ông nói thêm. Các khoản tiền, không được nêu chi tiết, sẽ được sử dụng để xây dựng và tăng cường khả năng kỹ thuật và tiếp thị của giao thức.

DeFi chuỗi chéo

Giao thức Bộ định tuyến đang xây dựng một bộ giải pháp thanh khoản chuỗi chéo cung cấp cơ sở hạ tầng cầu nối giữa các blockchains Lớp 1 và Lớp 2 hiện tại và mới nổi . Nó đã hợp tác với một số người trong số họ bao gồm Polygon, Avalanche, Elrond, Algorand, HECO và Chainlink.

Testnet của Router Xswap đã hoạt động vào tuần trước và nó có kế hoạch ra mắt mainnet trong vài tuần tới. Nền tảng này sử dụng công cụ tạo thị trường tự động đa chuỗi có tên là Dfyn hiện đang chạy trên Polygon.

Dfyn đã phát triển nhanh chóng kể từ khi cung cấp DEX ban đầu) trên Launchpad của Polkastarter vào ngày 10 tháng 5. DEX hiện có tổng giá trị bị khóa là 220 triệu đô la theo DappRadar .

Các nút Dfyn trên các chuỗi được kết nối khác nhau hoạt động như các điểm vào và ra thanh khoản vào “siêu lưới thanh khoản xuyên chuỗi” đang được kích hoạt bởi Giao thức bộ định tuyến.

Chức năng của bộ định tuyến là kết nối các chuỗi khác nhau cho phép thanh khoản lưu thông liền mạch giữa chúng. Sự phân mảnh tính thanh khoản đã trở thành một vấn đề lớn trong DeFi gần đây với rất nhiều chuỗi và giao thức khác nhau, nhiều chuỗi cung cấp cùng một thứ. Chatterjee bình luận:

“DI CHUYỂN THANH KHOẢN CROSSCHAIN LÀ MỘT VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG HIỆN NAY VÀ SỰ KẾT HỢP CỦA LƯỚI AMM ĐA TUYẾN DFYN VÀ GIAO THỨC CROSSCHAIN CỦA BỘ ĐỊNH TUYẾN XCLP CÓ TIỀM NĂNG THỰC SỰ ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC NÀY”

Link thông tin cụ thể của Router Protocol trên Coingecko:
https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/router-protocol

Nguồn: https://www.altcoinbuzz.io/
(Altcoin Buzz, là một trong những cổng truyền thông dựa trên tiền điện tử lớn nhất, cung cấp tin tức mới nhất về Tiền điện tử, Công nghệ chuỗi khối, DeFi và Tài sản kỹ thuật số.)

Chúc các bạn có nhiều thông tin hữu ích qua KÊNH HIDDEN GEM TEAM