/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Giám đốc điều hành Binance lãnh đạo trung tâm cryptocurency của hiệp hội ngân hàng Nga - HiddenGem Team

Giám đốc điều hành Binance lãnh đạo trung tâm cryptocurency của hiệp hội ngân hàng Nga

News

Giám đốc điều hành Binance lãnh đạo trung tâm cryptocurency của hiệp hội ngân hàng Nga

News

Giám đốc điều hành Binance lãnh đạo trung tâm cryptocurency của hiệp hội ngân hàng Nga

News

Hiệp hội các ngân hàng của Nga đã thành lập một trung tâm chuyên dụng tập trung vào các quy định về cryptocurency. Trong bối cảnh Binance tạm dừng dịch vụ của mình ở các quốc gia như Israel vì các vấn đề cấp phép, sàn giao dịch cryptocurency lớn nhất thế giới tiếp tục tăng cường quan hệ với Nga.

Hôm thứ Năm , Binance đã công bố việc gia nhập Hiệp hội các ngân hàng Nga, nhằm mục đích tạo điều kiện đối thoại với chính quyền địa phương, các nhà lập pháp và các chuyên gia trong ngành cryptocurency. Được thành lập vào năm 1990, hiệp hội bao gồm hơn 300 ngân hàng và tổ chức tài chính ở Nga, bao gồm gần 90% cơ sở hạ tầng ngân hàng của đất nước.

Hội đồng của hiệp hội đã chấp thuận thành viên của Binance trong hiệp hội, ra mắt một trung tâm dành riêng cho các tài sản tài chính kỹ thuật số và cryptocurency. Nhiệm vụ của trung tâm là chuẩn bị các đánh giá về việc lưu thông tài sản kỹ thuật số ở Nga và cung cấp cho hiệp hội và các đại diện của hiệp hội dữ liệu chuyên môn về chủ đề này cũng như báo cáo về kinh nghiệm quốc tế về xử lý tài sản cryptocurency.

Olga Goncharova, giám đốc quan hệ của Binance ở Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), đã đứng đầu trung tâm chuyên gia của hiệp hội, được sự chấp thuận của hội đồng chủ tịch hiệp hội. Goncharova đã tham gia sàn giao dịch cryptocurency vào tháng 1  để thúc đẩy các nỗ lực tuân thủ ở Nga và CIS. Trước khi gia nhập Binance, cô từng là giám đốc bộ phận của Ngân hàng Trung ương Nga.

Về Goncharova, Chủ tịch Hiệp hội Georgy Luntovsky lưu ý rằng cô ấy sẽ chịu trách nhiệm giám sát thích hợp việc lưu thông các loại tiền kỹ thuật số ở Nga. “Theo ý kiến ​​của chúng tôi, cô ấy là một ứng cử viên sáng giá để dẫn dắt nền tảng nơi cộng đồng chuyên gia có thể thảo luận về các phương pháp tiếp cận quy định và phát triển các tài sản tài chính kỹ thuật số,” ông lưu ý.

Gleb Kostarev, giám đốc bộ phận Đông Âu của Binance, bày tỏ tin tưởng rằng Binance sẽ được cộng đồng ngân hàng Nga đón nhận tích cực.

“Chúng tôi đang trên đà chuyển đổi toàn cầu trong lĩnh vực quy định cryptocurency. Binance, với tư cách là hệ sinh thái cryptocurency lớn nhất trên thế giới, có thành tích làm việc với các cơ quan quản lý vững chắc, ”Kostarev lưu ý.

Binance được biết đến với sự hợp tác chặt chẽ với một số tổ chức của Nga được hỗ trợ bởi nhà nước cũng như những người ủng hộ blockchain.

Vào năm 2021, Binance đã cung cấp nền tảng NFT của mình cho Bảo tàng Hermitage Nhà nước Nga để giúp nó huy động được hơn $440.000 trong một cuộc đấu giá NFT đối với các bộ sưu tập được mã hóa của bảo tàng. Các nhà điều hành Binance cũng ủng hộ việc áp dụng ngành công nghiệp cryptocurency như một phần vận động cryptocurency của Nga vào năm 2020.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn đọc giả đã xem.