/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Giám Đốc Điều Hành Binance Khiêm Tốn Nói Về Sự Giàu Có Tại Diễn đàn Kinh tế Mới - HiddenGem Team

Giám Đốc Điều Hành Binance Khiêm Tốn Nói Về Sự Giàu Có Tại Diễn đàn Kinh tế Mới

News

Giám Đốc Điều Hành Binance Khiêm Tốn Nói Về Sự Giàu Có Tại Diễn đàn Kinh tế Mới

News

Giám Đốc Điều Hành Binance Khiêm Tốn Nói Về Sự Giàu Có Tại Diễn đàn Kinh tế Mới

News

Giám đốc Binance không muốn bị thu hút bởi sự giàu có chính xác của mình, mặc dù anh ta tuyên bố rằng anh ta không thực sự quan tâm đến tiền bạc.

Câu hỏi về tiền dành cho Giám đốc Binance

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao – lần này xuất hiện tại diễn đàn Nền kinh tế mới Blomberg. Trong những tuần gần đây, giám đốc Binance đã xuất hiện trên CNBC và Blomberg TV và đã nói chuyện với Associated Press. Vòng phỏng vấn diễn ra khi Binance.US tiến tới niêm yết công khai.

Một trong những khoảnh khắc cá nhân và đáng nói nhất trong cuộc phỏng vấn là khi người dẫn chương trình cho rằng CZ là một trong những người giàu nhất thế giới.

“Thành thật mà nói, tôi không chắc về điều đó và tôi cũng không thực sự quan tâm đến sự giàu có hay tiền bạc và bảng xếp hạng [danh sách người giàu],” CZ nói.

Giám đốc điều hành cấp C có kế hoạch cho đi phần lớn tài sản của mình trong suốt cuộc đời của mình.

“Tôi không cần nhiều tiền và tôi có thể duy trì lối sống của mình theo cách này. Tôi có ý định cho đi phần lớn tài sản của mình, giống như nhiều doanh nhân hoặc nhà sáng lập giàu có đã làm từ Rockefeller cho đến ngày nay, ”CZ nói với Associate Press tuần trước . “Tôi có ý định cho đi 90, 95 hoặc 99% tài sản của mình.”

Nguồn: CZ tại Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg

Phí thấp hơn tại Binance

Một điểm quan tâm chính khác đối với người dùng Binance sẽ là tiết lộ rằng CZ dự định giảm phí trong tương lai.

“Chúng tôi thực sự có thể nghĩ đến việc thu phí thậm chí thấp hơn – chúng tôi thực sự đang nghĩ về điều đó ngay bây giờ,” ông nói. “Tôi không tin vào việc tối đa hóa lợi nhuận, tôi cũng không tin vào việc tối đa hóa giá trị cổ đông trong ngắn hạn. Tôi tin tưởng vào việc phát triển ngành, cung cấp giá trị tốt nhất cho người dùng và sau đó chúng tôi sẽ phát triển và về lâu dài, chúng tôi thực sự tối đa hóa giá trị của cổ đông, ”ông giải thích.